Máy câu cá

Sử chếch từ lâu đã thất vọng trong việc cố gắng theo dõi lịch sử của câu cá. Năm 1651, văn học Anh lần đầu tiên báo cáo một "làn gió" được cài đặt trong vòng hai chân của đầu dưới của thanh. Điều này thường được chấp nhận như một tài liệu tham khảo được biết đến sớm nhất bằng văn bản cho một cuộn. Tuy nhiên, có những ví dụ về các bức tranh phương Đông mà miêu tả ngư dân Trung Quốc sử dụng cuộn của các kích cỡ khác nhau được tạo ra vào thế kỷ thứ mười hai. Dưới đây là mô tả được biết đến sớm nhất của một cuộn tựa đề Angler trên một hồ đầy lạnh giá, một bức tranh của Ma Yuan, c1195.

ma_yuan-1195-chi tiết

image6

Cho đến năm 1800 các cuộn được sử dụng chủ yếu như một thiết bị lưu trữ cho dòng dư thừa. Tuy nhiên, trong thế kỷ 19 đã có một sự phát triển nhanh chóng của các cuộn nhân, cho phép cuộn để phát triển thành các thiết bị đúc. Mặc dù cuộn nhân đã có thể phát minh ra ở Vương quốc Anh, các cuộn của George Snyder, Paris, Kentucky, đã trở thành nhân nổi tiếng nhất của thế kỷ 19. Cuộn Snyder đã được phát triển trong những năm 1820, và trở thành cơ sở của "Kentucky Reels", được thực hiện bởi các nghệ nhân như Meek, Milam, Sage, Hardman và Gayle. Hầu hết các nhà sản xuất đã được đào tạo như kim hoàn và đã có kinh nghiệm cắt bánh răng và sản xuất làm việc chính xác tiện. Bản sao các cuộn làm bằng tay đã sớm có sẵn từ dây chuyền lắp ráp sản xuất hàng loạt từ các nhà sản xuất lớn ở một phần nhỏ của giá của một reel tay được trang bị. Điều này kích thích việc bán cuộn nhân và tăng sự phổ biến của "đúc mồi".

Trong những năm giữa thế kỷ 19, nhân cuộn phim cũng đang được phát triển tại thành phố New York và các địa điểm khác trong đông bắc Hoa Kỳ "New York" reel là thường là một thau hoặc niken bạc reel với một tay quay serpentine hoặc một "quả bóng-handle" . Các nhà sản xuất nổi tiếng của phong cách này của reel bao gồm các Vom Hofes, Conroy, Crook, Kopf, và nhiều người khác. Một ví dụ được hiển thị bên phải. Các reel New York nói chung là lớn hơn và nặng hơn so với reel Kentucky, và thường được sử dụng cho trolling, chứ không phải là đúc, một mồi nhử mồi hoặc.

Nhân không được các cuộn chỉ được phát triển bởi các thợ thủ công của Mỹ vào thời điểm này. Chúng tôi đã có những phát minh tuyệt vời và cải tiến trong cuộn bay của Orvis, Leonard, các Vom Hofes, Malleson, và nhiều người khác. Năm 1880 các cuộn tự động thành công đầu tiên đã được hoàn thiện bởi Francis Loomis. Một số các cuộn phát triển vào cuối những năm 1800 bởi những người thợ thủ công đang háo hức đi tìm các nhà sưu tập hiện nay. Các bạc và cứng cao su sản phẩm Đức của giai đoạn này được đặc biệt đánh giá cao.

Vào cuối những năm 1800 đã có những phát triển trong cuộn dùng cho Tarpon và cá trò chơi lớn khác. Các cần thủ từ khắp nơi trên thế giới phát hiện ra nhiều cá muối trò chơi nước tại Florida và Vịnh Mexico, và cuộn và cơ chế kéo đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu tạo ra bởi những lợi ích mới.

Cuộc cách mạng công nghiệp bị ảnh hưởng câu cá sản xuất như các công ty mới mở ra để cuộn sản xuất hàng loạt các phẩm chất khác nhau. Những năm 1900 chứng kiến ​​sự tăng trưởng to lớn trong tất cả các khía cạnh của sản xuất cuộn như các công ty như Shakespeare, Meisselbach, Hendryx, Montague và Pflueger sản xuất, cuộn chất lượng cao tương đối có giá thấp. Họ đã tham gia trước khi cuộc Đại khủng hoảng bởi những người khác, bao gồm cả Bronson, Ocean City, và South Bend.

Các trầm cảm của những năm 1930, đào thải các lĩnh vực reel làm khá một chút, nhưng khi kết thúc Thế chiến thứ II năm 1945 đã mang lại một số lượng lớn các công ty mới vào sản xuất kinh doanh lao đao. Nhiều người trong số các công ty này kéo dài nhưng một vài năm, nhưng lại cuộn phim của họ cho nhà sưu tập hiện nay để tìm ra.

"Spinning" hoặc cuộn ống cố định đã được sản xuất trong hơn một thế kỷ, với reel cấp bằng sáng chế đầu tiên đến từ đất nước này - Winans & Whistler. Một minh họa về một năm 1870 sọc cá bass với Winans & Whistler reel của mình được hiển thị bên trái. Cá có cuộn ống cố định đã trở nên rất phổ biến ở Anh và châu Âu, nhưng nó mất Bache Brown và Luxor Mastereel của mình để mang lại các phương pháp để ngư dân Mỹ trong những năm cuối thập niên 1930 và sau Thế chiến II. Sau khi chiến tranh bằng trục quay nhập khẩu và sản xuất tại Mỹ tăng nhanh chóng, và quay trở thành một trong những kỹ thuật phổ biến nhất được sử dụng bởi các ngư dân Mỹ. Mỹ và nước ngoài cuộn của giai đoạn này được nhiều sau khi tìm được người thu gom.

Sự phổ biến của các giải đấu cá trầm hiện đại mang lại sự hồi lợi ích trong cuộn đúc mồi, và kể từ những năm 1970 các nhà sản xuất vào cuối biến phát triển và sản xuất đối với các sản phẩm này. Lĩnh vực này thu được phát triển nhanh chóng, như các cuộn tốt sản xuất vào cuối thế kỷ 20 vẫn còn có sẵn.

Máy câu cá
Máy câu cá