Cần câu cá Shimano

Shimano đồ câu

shimano-logo-tn

Khi Shozaburo Shimano thành lập thương hiệu cá Shimano vào năm 1921 ông đã có một kế hoạch. Ông nổi tiếng tuyên bố:

"Tôi mong muốn làm cho sản phẩm của Shimano nhất Kansai, sau đó là tốt nhất tại Nhật Bản, và cuối cùng là tốt nhất trên thế giới."

Hôm nay, dựa trên từ trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, Shimano có thể rất tốt đã hoàn thành tầm nhìn đó. Các sản phẩm của công ty đang có sẵn tất cả các nơi trên thế giới và họ đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng kỹ thuật cao và đổi mới. Nhưng, cho Shimano, đó là không đủ. Công ty hiện đã tiến một bước xa hơn - không còn làm cho "câu cá giải quyết như là một công cụ đơn thuần để bắt cá" , nhưng thay vì làm cho giải quyết mà thực sự sẽ giúp người câu cá tự thưởng thức. Chúng tôi yêu thích khái niệm đó. Shimano nhằm mục đích tăng cường "sự hưởng thụ cá [bằng cách giao dịch với] không chỉ là công nghệ, mà còn nhạy câu cá", và thậm chí cả sự mong đợi tiềm thức của họ " . Nice, huh?

Mặc dù có lẽ đánh giá cao nhất cho độ chính xác chuẩn bị cơ chế của nó, trong đó có sẵn trong cả hai cuộn cá và phụ tùng xe đạp, họ cũng sản xuất một phạm vi rộng lớn của thanh, mà chia sẻ cùng danh tiếng về chất lượng và kết thúc.

Cần câu cá Shimano của đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ và họ phân loại sản phẩm của mình vào gia đình sau đây: cần câu nước mặn, cần Lure, cần câu ven bờ, lướt sóng, nước ngọt, Muskie, cá hồi / seatrout và trolling rod. Trong các gia đình là loại có nhiều hơn của cần câu - có thể (theo quan điểm của chúng tôi) hơn là một trường hợp đánh bắt cá. Có một số lượng lớn giữa các phong cách khác nhau của cá và người ta có thể lập luận rằng một quy ước rod quay có thể làm việc tốt như nhau cho đánh cá gần bờ, thuyền đánh cá , đúc, cắt chuyển, trolling vv vv trọng lượng và sức mạnh của những gì là quan trọng nhất là que quan đến kích cỡ của cá bạn đang theo đuổi. Tuy nhiên, nó sẽ gần như chắc chắn làm một ngư dân Muskie cảm thấy thoải mái biết người đó là mua một cây gậy mà đã được thiết kế đặc biệt cho việc đánh bắt Muskie.

Nếu bạn có thể điều hướng theo cách của bạn thông qua danh sách các thanh swimbait, thanh crankbait, thanh spinnerbait, 3 mảnh thanh du lịch, cần câu ống lồng (bạn có được ý tưởng), sau đó bạn có thể cảm thấy khá tự tin bạn sẽ kết thúc với một cái gì đó của Shimano mà sẽ kéo dài thời gian thử nghiệm. Ở đây tại Drowning Worms HQ chúng tôi đang được bao quanh bởi khá nhiều Shimano giải quyết, mà chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua. Đối với nhiều người trong chúng Shimano đã đi đến giải quyết trong hơn một thập kỷ.
docauonline

about
Cần câu cá Shimano