nhan tin facebook Giao dien mobile Giao dien mobile Docauonline.com fanpage Facebook docauonline 0985.36.54.64 : 0934.446.535 : 0904.089.273 Hotline:04.66.505.773 mail: info@docauonline.com Sơ đồ ---- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá---- Đồ câu cá, cần câu cá-- daiwa, Shimano, cước câu cá, phao câu cá, lưỡi, lục, phao, mồi, lure, cước, surf,ryobi,okuma,penn
Do cau gia re
Do Cau
Do Cau

Mồi giả, nhái giả đuôi bông cứng cao cấp
[NHAIGIABONG]
40.000Đ

Mồi giả, nhái giả đuôi bông cứng cao cấp


Hãng: CN
Model: NHAIGIABONG
Số lượng: con
màu :
50 Kích thước: nhỏ, nhỡ, lớn
Chất liệu vật liệu nhựa cao cấp bền chắc đẹp
Không mùi vị chuyên lure, chuyên câu mồi giả cá quả, chuối, cá trầu
con mồi giả được làm công phu bao qồm cả lưỡi được bố chỉ ẩn dưới đuôi bông
Mồi giả, mồi nhái giả đuôi bông cứng cao cấp
lựa chọn thích hợp cho cần thủ

Hướng dẫn sử dụng

Liên hệ Đt, zalo, viber: 0985.36.54.64 - 0982.775.773
http://docauonline.com, http://docauvn.com

mua buôn xin liên hệ

Hỗ trợ kỹ thuật


Đại lý cần câu cá Daiwa
Đại lý cần câu cá Shimano
Phí vận chuyển: trong nội thành Hà Nội miễn phí đơn trên 1.000.000VND
Phí vận chuyển: Ngoại tỉnh người mua chịu
Dụng cụ câu cá
cần câu cá
đồ câu cá
máy câu cá
Lưỡi câu cá

moi cau gia
Cần câu Sông | Cần câu biển | Cần câu hồ | can cau ho | can cau song | can cau bien | may cau song | may cau bien | may cau ho | Cần câu cá | Cần câu cá 2 khúc – cần câu lăng xê | Cần câu cá trọn bộ - Bộ cần câu máy| Cần câu lục – cần câu rút | Cần câu Shimano | Cần câu tay| Dây cước – dây dù câu cá | Dụng cụ câu cá | Lưỡi câu cá | Máy câu cá | Máy câu ngang | Máy câu shimano | Mồi câu cá | Phao câu cá | Thùng đựng cá | Cần câu lục 2nd | Cần câu biển | Máy câu lancer | Máy câu fly | Máy câu đứng giá rẻ | cước câu nhật bản | Phụ kiện câu cá | Shimano | Daiwa | Ryobi | Olympic | cần câu Iso| Cần câu tôm| Dien dan cau ca| thời trang câu cá|


HƯỚNG DẪN CON MỒI LURE

Mồi giả, mồi câu Lure (lure) trong câu cá giải trí thì đa số dân câu đều nghe nói và biết đến, thương hiệu Rapala truyền thống rất được phổ biến vì ra đời khá lâu (khoảng năm 1936), ngoài ra còn có vô số thương hiệu khác cũng rất nổi tiếng được tin dùng như Yo-zuri, Storm, Megabass, Daiwa, Duel,… hiện nay các kiều mồi cá giả và màu sắc khác nhau đã được phát minh và sản xuất đại trà với mục đích giúp dân câu có nhiều chọn lựa hơn tùy theo thời tiết, địa hình, loại cá để câu các loài cá dữ, ăn mồi sống cùng với các phương pháp, kỹ thuật sử dụng cũng phong phú đa dạng không kém.
Trong bài viết này,Docauonline.com chỉ nêu những dạng cơ bản của Mồi giả, mồi câu Lure cứng (hard lure) và một số phương pháp kỹ thuật cơ bản thông dụng để ‘đánh lừa’ nhằm đạt hiệu quả tốt trong chuyến câu.
moi cau gia
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả
* Mồi giả, mồi câu Lure Crainkbait:
Dân câu Việt nam thường gọi là ‘mèo mập’ (hình trên), kiểu mồi này thường ‘cào’ đáy, là loại mồi tốt nhất để làm tung bụi đất dưới đáy nước. Kiểu mồi này được làm từ gỗ balsa hoặc nhựa, có bi bên trong, hình dáng tựa như trái ô-liu, phần đầu con mồi thường có đường kính lớn hơn phần đuôi (ảnh trên), và luôn được gắn một cái thìa (môi) bằng nhựa cứng hay kim loại, ngắn hay dài tuỳ theo độ lặn sâu theo nhu cầu sử dụng, chính đặc điểm này khi được quăng xuống nước và thu dây máy câu, con mồi tức thì lặn ngay trong tích tắc. Tùy theo địa hình câu mà ta chọn con mồi có thể ‘lặn’ sát đáy nhờ cái thìa trên đầu để làm sủi bụi, sục bùn dưới đáy, cái thìa này rất hữu ích trong trường hợp:

>>> Làm bộ phận ‘chống vướng’

Khi bắt đầu thu dây máy câu, con mồi Crankbait sẽ tạo một lực rung đều đặn và khá mạnh lên ngọn cần câu, đến nỗi cần thủ có thể cảm nhận được, kết hợp với sự rung động, va chạm của các viên bi bên trong thân tạo nên các tần số sóng âm, sự dao động và tần số sóng âm này sẽ càng khuếch đại, lan tỏa rộng trong nước khi cái thìa của con mồi chạm phải lớp đáy tại điểm câu. Có nhiều khi chính cái thìa này sẽ vẹt đi những chướng ngại vật gặp phải trên đường di chuyển của nó như: sỏi đá vụn nhỏ, vỏ sò, vỏ ốc, rác lá cây mục… hoặc sẽ lộn nhào khi đụng phải vật cản cứng và to lớn như gốc cây, đá tảng, ...
moi cau gia
>>> Sục mồi

Ở những vùng nước có đáy phủ cát (như bãi biển, gần cửa cống đầm tôm), đáy có vỏ sò, ốc (như đầm Mậu ở Phước An) hay đáy bùn mỏng (bên Dần Xây, Lý Nhơn >>> Cần Giờ), lúc này con mồi Crankbait sẽ nhập vai là chú cá nhỏ ‘sục’ tìm mồi một cách rất tự nhiên, đang bươi đáy để tìm những sinh vật có thể làm thức ăn như trùn, ốc nhỏ, tôm con, sinh vật phù du, …

Kỹ thuật ‘cào’ đáy này thực hiện khá đơn giản, khi quăng con mồi xuống nước, ta thu dây để con mồi lặn sâu xuống đáy và cứ vậy thu dây từ từ đều tay, khi gặp chướng ngại vật, ta sẽ cảm nhận được ngay thông qua tín hệu từ ngọn cần xuống cánh tay, lúc đó ta ngừng thu dây, con mồi sẽ nổi từ từ lên mặt nước và tránh bị vướng. Tùy theo kinh nghiệm câu của mỗi người và địa hình tại điểm câu mà ta có thể xác định việc tiếp thu dây hay ngừng khi con mồi gặp chướng ngại vật.

* Mồi giả, mồi câu Lure Lipless hay Vibe lure
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả


Mồi cá giả Lipless hay Vibe (ảnh trên) thì dân câu Việt nam thường gọi là mồi ‘cá rô’, loại này không có thìa (môi).
Trong kiểu mồi cá này thì thường chia làm 3 loại:
>>> Loại nổi trên mặt nước
>>> Loại nổi ở lưng chừng trong nước
>>> Loại chìm tới đáy

Tuy nhiên, tại thị trường Việt nam thì loại chìm lại thường được sử dụng hơn, có lẽ do kỹ thuật dễ sử dụng và tính hiệu quả trong môi trường câu. Kỹ thuật kéo mồi theo hình răng cưa, hay còn gọi là zíc zắc rất đơn giản.

Kỹ thuật câu theo kiểu đếm ngược – countdown >>> đặc biệt rất tương hợp với loại mồi cá giả này. Phương pháp này giúp bạn có thể thăm dò mọi tầng nước, từ đáy lên đến gần mặt nước tại nơi câu, rất hữu dụng trong câu cá lóc tại các hồ dịch vụ hay trong các tháng mùa lạnh, khi mà con cá lóc trong hồ hay các loài cá săn mồi và các đàn cá nhỏ thường ít di chuyển và bơi sát đáy để trốn không khí lạnh phía trên mặt nước.

Cơ bản kỹ thuật Countdown được thực hiện như sau:

1>>> Khi con mồi vừa chạm mặt nước, ta sẽ đếm thầm sao cho mỗi số đếm tương đương với 1 giây, và đếm từ 1 cho đến khi con mồi chìm đến đáy, cảm nhận bằng ngọn cần hay nhìn thấy dây trùng xuống không còn hiện tượng đòi dây. Lúc này ngừng đếm, quay máy thu dây nhanh hoặc chậm, thu dây liên tục hoặc ngừng đứt khoảng tuỳ thói quen của mình.

2>>> Quăng mồi trở lại cùng điểm như bước 1 (có thể xê dịch trong bán kính 50cm), lập lại thao tác đếm. Nhưng lần này, ta đếm giảm đi vài giây, ví dụ lần đầu tiên đếm đến 10 thì mồi chạm đáy, thì lần này ta chỉ đếm đến 7, sau đó quay máy thu dây nhanh hoặc chậm, thu dây liên tục hoặc ngừng đứt quãng tuỳ thói quen của mình, giai đoạn này chính là thao tác thăm dò tầng nước và ‘tìm kiếm’ cá săn mồi.

3>>> Tiếp tục thao tác câu thăm dò như thế ở khắp mọi tầng nước tại điểm câu, mỗi lần quăng và chờ mồi chìm, ta lại giảm đi vài giây khi đếm, mục đích là dò tìm tầng nước và kiếm các loài cá đang rình rập săn mồi.

* Mồi giả, mồi câu Lure Pencil bait
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả
Mồi cá giả Pencil bait và Stick bait gần như tương tự nhau, được phân 2 loại: loại chìm và loại nổi, trong đó loại nổi thường chỉ nhô phần đầu, phần đuôi sẽ chìm trong nước (giống như con nhái, ếch đang thở trong nước). Loại Mồi giả, mồi câu Lure này rất hữu dụng, kết quả đạt được rất bất ngờ vì có khả năng đánh lừa những chú cá dữ cứng đầu (cá bể).

Loại mồi chìm này thường sẽ tác động ngay tức khắc khi vừa được quăng xuống nước, với trạng thái chìm chậm chạp, lắc lư khi chìm xuống phía đáy. Trong quá trình chìm từ từ xuống, lực cản cản của nước tác động trực tiếp vào phía bụng dưới và 2 bên sườn con mồi, tạo nên hiệu ứng lắc lư, tròng trành khi chìm xuống một cách thật tự nhiên, giống như một chú cá nhỏ đang bị thương hay bị ‘ốm’ không còn đủ sức để bơi tới hoặc lên trên, trong quá trình thu dây có thể kết hợp phương pháp thu dây/ ngừng >>> Stop & Go, thì con mồi sẽ lắc lư, lững lờ chìm xuống dưới đáy, khả năng làm cho những con cá săn mồi đuổi theo và tấn công là rất cao.

Kỹ thuật cơ bản nhất khi dùng mồi cá giả Pencil bait và Stick bait cho cả loại chìm và nổi là phương pháp ‘dắt chó đi dạo’ – walk the dog, với loại mồi chìm thì thời gian dừng lâu 1 chút thì ta cũng có thể khám phá nhiều tầng nước tại điểm câu.

* Mồi giả, mồi câu Lure Minnow và Jerkbait
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả

Trong các loại mồi cá giả cứng (hard lure) thì mồi Minnow và Jerkbait là loại mồi được biết đến nhiều nhất tại Việt nam cũng như trên thế giới, bản thânDocauonline.com cũng có rất nhiều con mồi loại này. Chỉ bằng cách thay đổi 1 chút về hình dáng và cái môi, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều kiểu mẫu khác nhau, do đó cách bơi và độ lặn sâu của chúng cũng khác biệt.

Mồi cá giả Minnow và Jerkbait thường gồm 3 loại sau:
>>> Floating: Loại mồi nổi khi quăng xuống nước và nổi lên mặt nước khi ngừng thu dây
>>> Suspending: Loại mồi nổi lơ lửng ở trong nước khi ngừng thu dây
>>> Countdown: Loại mồi chìm xuống đáy khi ngừng thu dây

Tùy theo mong muốn khả năng lặn sâu mà loại mồi này có thìa (môi) dài hay ngắn.

Tùy vào thời tiết và môi trường nước tại điểm câu mà ta có thể chọn lựa một cách thích hợp nhất con mồi cần sử dụng.

Thực tế như tại các đầm tôm ở Lý Nhơn, Dần Xây và Phước An, thường mực nước sâu khoảng 1,5m, đáy nước không có chướng ngại vật thì thông thường ta sẽ chọn những con Mồi giả, mồi câu Lure nổi (floating) có môi ngắn hay nổi lưng chừng (suspending), độ lăn sâu tối đa trong khoảng 1m->1.5m là rất lý tưởng. Trong trường hợp này, ta cũng có thể sử dụng con mồi chìm đáy (countdown), loại này thì sẽ tạo nên những cú bật nẩy sát đáy sau mỗi lần dừng thu dây. Những cú bật nẩy này sẽ làm tung bụi đáy nước giống như một con cá nhỏ đang sục xạo tìm thức ăn, chính điều này sẽ đánh lừa các loài cá săn mồi.
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả
Còn trong trường hợp tại điểm câu mà đáy có nhiều vật cản như gốc cây, cành cây (chà) ngã vùi trong nước, đá tảng, …thì thông thường ta sẽ dùng các con mồi nổi (floating), bằng cảm nhận từ cần câu và kinh nghiệm câu, loại mồi này giúp ta tránh bị vướng khi con mồi lặn chúi xuống đáy. Trong trường hợp này, ta co thể sử dụng kỹ thuật thu dây/ ngừng – Stop & Go, thì con Mồi giả, mồi câu Lure sẽ từ từ nổi lên trên mặt nước, trái ngược với loại countdown. Điều này cũng giống như 1 con cá nhỏ đang gắng sức ngoi lên mặt nước để trao đổi khí, trong thời điểm này khả năng các loài cá săn mồi sẽ tấn công con Mồi giả, mồi câu Lure là khá cao.

Tất cả những điều này chứng tỏ quy luật sinh tồn trong tự nhiên là cá lớn nuốt cá bé, những con cá bệnh tật, ốm yếu sẽ bị tiêu diệt, đào thải.

* Mồi giả, mồi câu Lure Topwater
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả

moi cau gia


Mồi giả, mồi câu Lure Topwater là những con mồi hoạt động ngay gần bề mặt nước như tên gọi của chúng, có nhiều kiểu và hình dáng khác nhau như: côn trùng có cánh (dế, ve sầu, ...), loài lưỡng cư (ếch, nhái), giáp xác (tôm, ốc, ...). Trong phân loại mồi Topwater thì đặc điểm bơi dọc, tạo thành một lằn dài trên mặt nước bằng kỹ thuật câu đơn giản: thu dây/ngừng – Stop & Go, thời gian ngừng lâu hay nhanh thì tuỳ theo địa hình và theo mùa (mùa khô, mưa lũ) mà loại côn trùng (mồi thật) hiện tại đang xuất hiện tại điểm câu cùng loại với kiểu Mồi giả, mồi câu Lure mà bạn đang dùng.

Tuỳ loại Mồi giả, mồi câu Lure topwater mà bạn có thể ứng dụng 2 kỹ thuật: bơi dọc nhanh hoặc chậm hay quay máy thu dây/ ngừng >>> Stop & Go, điểm câu là nơi có dòng chảy thì đặc biệt rất hiệu quả.

Tuy nhiên, loại Mồi giả, mồi câu Lure này không thể lúc nào cũng được sử dụng, bạn chỉ nên dùng vào những thời điểm và điểm câu có sự xuất hiện nhiều của các loài côn trùng, bò sát trong thiên nhiên như thời điểm giao mùa, sau cơn mưa, lũ, … tại dọc bờ suối, cửa xả đập, …

TheoDocauonline.com thì trong thế giới câu cá, kỹ thuật và phương pháp cao cấp hơn trong loại mồi topwater này chính là câu fly.


* Mồi giả, mồi câu Lure Popper
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả
moi cau gia

Tại Việt nam thì loại mồi cá giả này rất ít được sử dụng do bị ảnh hưởng rất lớn bởi môi trường câu (người dân được tự do dùng ‘2 càng’, giăng lưới, câu giăng, …)

Về hình dáng của Mồi giả, mồi câu Lure Popper thì đa số là giống như mồi Minnow và Jerkbait nhưng ngay tại mũi cá phía đầu sẽ được cắt ngang và khoét lõm vào bên trong (ảnh trên), mục đích chính là tạo âm thanh và gây hiệu ứng sóng âm trong nước mỗi khi ta kéo con mồi này di chuyển từng khoảng ngắn trên mặt nước bằng đầu cần, kỹ thuật câu cơ bản là giật (gật) đầu cần để kéo con mồi từng đoạn ngắn trên bề mặt nước, thu dây khi dây trùng và nhớ là không dùng máy câu để kéo rê con mồi trên mặt nước.
Nhờ vào những âm thanh con mồi tạo trên bề mặt nước, hiệu ứng âm thanh này sẽ được lan truyền vào trong nước bằng những sóng âm có tần số thấp, kết hợp với hình dáng và những bọt nước do con mồi tạo nên khi di chuyển, lúc này các loài cá săn mồi sẽ định vị được vị trí mà đuổi theo và tấn công con Mồi giả, mồi câu Lure.
Mồi giả, mồi câu lure, mồi câu giả
Loại mồi này cũng rất hữu ích khi áp dụng trong câu biển ngoài khơi với các loài cá ‘chịu’ ăn nổi như cá lão, cá ngừ, …

Trên đây là vài tìm hiểu cơ bản, những phương pháp kỹ thuật đơn giản cũng như một vài kinh nghiệm thực tế về Mồi giả, mồi câu Lure cứng (hard lure) màDocauonline.com đã ‘chơi’, có thể sẽ còn thiếu sót và thực tế sẽ có nhiều tình huống và trường hợp không thể giống, rất mong được các bạn chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi kỹ thuật thực hành thêm.
moi cau gia

Bài viết Sưu tầm


Đánh giá
Hãng đồ câu
Tìm đồ câu
 
chọn cần câu, máy câu bạn cần tìm.
Tìm nâng cao
Máy  câu cá, máy câu chính hãng Daiwa baituner Regal 4000
Lưới vợt cá, Lưới vợt cước trắng to chắc khỏ
Lưới vợt cá, Lưới vợt kép dài lớn chắc 80cm
Đèn bẻ câu đêm, Light stick loại 25m, 35m
Kim xâu ốc, Kim xâu link, Kim xâu mồi cán nhựa
Cho thuê cần câu cá
ống đựng phao
Cần câu Biển Daiwa dây trong  2 khúc Holder lock  50 - 2.
Bộ cần câu lục Shimano xa bờ 4.05m
Cần câu máy kit 4.5m (kid) đánh lục
Dây PE câu cá siêu bền Nhật Bản, mịn Pro line
MÁY CÂU SHIMANO FX4000FB
Vợt cá Inox cán dài 2.5m, vành tròn rộng
Bộ cần câu cá, bộ cần câu mồi giả, lure Daiwa 2.1
Ghế câu đài, ghế câu cá chuyên dụng cần câu tay
Cáp câu cá chim siêu chắc (cáp có cả lưỡi)
Chặn phao, chặn chì, loại nhiều 12 hạt/túi
Cước buộc tay lưỡi câu lục, tứ các loại
Chân cắm phao câu đơn, lục…
Phụ kiên đồ câu, chụp đèn led chống lóa
Thông tin nhà sản xuất
Chia sẻ sản phẩm
Share on Digg Share via E-Mail Share on Facebook
Share on Twitter
Quảng cáo
shimano
can cau ca daiwa
Địa chỉ
hangnhatbai
Copyright © 2018 Đồ câu, ĐỒ CÂU CÁ, do cau bien, ĐẠI LÝ ĐỒ CÂU CÁ DAIWA, SHIMANO  Thiết kế bởi docauonline.comHỆ THỐNG BÁN HÀNG:

Docauonline - ĐÔNG ANH

Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
MOBI: 0982.775.773 - 0934.44.65.35
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - NAM TRUNG YÊN

Địa chỉ:P701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN,ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - THÁI THỊNH

Địa chỉ: 131E THÁI THỊNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ
           

Docauonline - HOÀI ĐỨC

Địa chỉ: P308 CT2, KHU ĐÔ THỊ NEWTATCO LAI XÁ, KIM CHUNG, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI
MOBI: 0934.44.65.35, 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - BA ĐÌNH

Địa chỉ: SỐ 133 NGÕ 33,ĐƯỜNG VĂN CAO, BA ĐÌNH - HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Thị Trấn Hoa Sơn, Lập Thạch, Vĩnh Phúc
MOBI: 0976.955.159 - 0985.36.54.64
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồHỆ THỐNG TÀI KHOẢN:

Tài khoản 1: Nguyễn Hùng Cường: 1240.201.003300 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam - Chi Nhánh Hoàng Mai


Tài khoản 2: Nguyễn Hùng Cường: 1902.0069216015 Ngân hàng thương mại CP kỹ Thương Việt Nam Techcombank - Chi Nhánh Hoàng Mai


Tài khoản 3: Nguyễn Hùng Cường: 351.351.838.265.00068 Ngân hàng Oceanbank chi nhánh Đông đô

Thông tin hỗ trợ

Mạng xã hội kỹ thuật câu cá Thông dụng Liên kết nhanh Website Liên kết
    Hướng dẫn câu cá Do cau Ha noi can cau ca Docauonline.com
    Thính câu cá Mua Cần Câu Cá cần câu Docauvn.com
    Buộc dây câu Dung Cu Cau CA can cau ca nhat ban onggiacauca.com
    Hồ câu Cua Hang Ban Can Cau do cau ca Donhatbai.com
    moi cau ca chep Ban Do Cau CA can cau ca shimano Hangnhatcu.com
   Diễn Đàn Mail Donhatbai.com docau oto3mien.com
Facebook RSS Donhatbai.com bán cần câu cá Donhatbai.com
Địa chỉ liên hệ Donhatbai.com cần câu cá Donhatbai.com
   
RSS Donhatbai.com may cau shimano Donhatbai.com
Liked RSS Donhatbai.com Đồ câu nhật bãi Delicious Post on DeliciousTỔNG ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ CÂU CÁ - Docauonline.com

PHÒNG 701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN, ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ - HÀ NỘI
Điện thoại:024.66.505.773 MOBI: 0985.36.54.64 MAIL: INFO@DOCAUONLINE.COM

Cần câu cá | Cần câu cá 2 khúc – cần câu lăng xê | Cần câu cá trọn bộ - Bộ cần câu máy| Cần câu lục – cần câu rút | Cần câu Shimano | Cần câu tay| Dây cước – dây dù câu cá | Dụng cụ câu cá | Lưỡi câu cá | Máy câu cá | Máy câu ngang | Máy câu shimano | Mồi câu cá | Phao câu cá | Thùng đựng cá | Cần câu lục 2nd | Cần câu biển | Máy câu lancer | Máy câu fly | Máy câu đứng giá rẻ | cước câu nhật bản | Phụ kiện câu cá | Shimano | Daiwa | Ryobi | Olympic | cần câu Iso| Cần câu tôm| Dien dan cau ca| thoi trang cau ca| đại lý đò câu Daiwa| Dai ly do cau Daiwa| Nha phan phoi daiwa, shimano| Dai ly daiwa|

cần câu cá, can cau ca, lưỡi câu cá, lưỡi câu, dây câu cá, phao cau ca,Vietnam Fishing, Vietnam tour, mua bán đồ câu
bán cần câu cá, mua cần câu cá, vietnam tours holiday packages vietnam, travel, vietnam adventure, vietnam holidays, vietnam hotels, vietnam vacations,
mua đồ câu, bán đồ câu, vietnam honeymoon, vietnam angling, Fishing in Vietnam, Rock fishing, Iso fishing, Saltwater fishing,
Freshwater fishing (Fishing forum), Vietnam sport fishing, Fish, docauonline, cau ca, dien dan, Ha noi, Fishing, Fish, ca,
cau, Ha noi fishing club, xa huong, iso fishing game, docau,rock fishing, cần câu máy, bộ cần câu máy, cua hang do cau ha noi
túi đựng cần câu cá, cần câu cá trọn bộ, máy câu cá chính hãng giá tốt nhất thị trường. Cùng các loại phụ kiện câu cá như cước, mồi câu,
cần Daiwa, máy daiwa,lưỡi daiwa, cước Daiwa, phao daiwa, phụ kien câu Daiwa, túi Daiwa, do cau Daiwa, cần cau daiwa, máy câu daiwa
cần Shimano, máy Shimano,lưỡi Shimano, cước Shimano, phao Shimano, phụ kien câu Shimano, túi Shimano, do cau Shimano, cần cau Shimano, máy câu Shimano
bán cần câu cá, can cau ca gia re, can cau ca tron bo, tui dung can cau ca, túi đựng cần câu cá, lưỡi câu, bán mồi câu, mồi câu cá
cửa hàng đồ câu, cua hang do cau, do cau truc tuyen, cua hang do cau truc tuyen, bán đồ câu, mua đồ câu, shop do do cau, shopdocau, shop do cau truc tuyen.
Cần câu cá | Dụng cụ câu cá | máy câu cá chính hãng giá tốt | Shimano, Daiwa, Ryobi, Olympic, Nissin, Okuma, Varivas, Kamakashu, Abu, Tica, Duel
Đại lý cần câu cá, Đại lý đồ câu cá, Dai ly can cau ca, Dai ly do cau ca, thanh lý cần câu cá,Dai ly do cau, Dai ly do cau Daiwa, Dai ly do cau Shimano, Dai ly luoi cau ca, Dai ly luoi luc, Dai ly phao cau ca, dai ly tui cau ca, dai ly do danh ca, dai ly do daiwa, dai ly do shimano
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Người sở hữu webiste: Nguyễn Hùng Cường
Địa chỉ: Tổ 43, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Mã số thuế 8037010129 được cấp ngày 24-08-2009 do Chi cục Thuế Quận Đống đa Cấp
Web: http://docauonline.com/

Tài khoản 1: Nguyễn Hùng Cường: 1240.201.003300 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam - Chi Nhánh Hoàng Mai

Tài khoản 2: Nguyễn Hùng Cường: 1902.0069216015 Ngân hàng thương mại CP kỹ Thương Việt Nam Techcombank - Chi Nhánh Hoàng Mai
Thông tin Đại Lý

Tên Đại Lý Tên Đại Lý Tên Đại Lý
Đại lý đồ câu cá tại Yên Bái, đại lý cần câu cá tại tỉnh Yên Bái Đại lý đồ câu cá tại Vĩnh Phúc, đại lý cần câu cá tại tỉnh Vĩnh Phúc Đại lý đồ câu cá tại Vĩnh Long, đại lý cần câu cá tại tỉnh Vĩnh Long
Đại lý đồ câu cá tại Tuyên Quang, đại lý cần câu cá tại tỉnh Tuyên Quang Đại lý đồ câu cá tại Trà Vinh, đại lý cần câu cá tại tỉnh Trà Vinh Đại lý đồ câu cá tại Tiền Giang, đại lý cần câu cá tại tỉnh Tiền Giang
Đại lý đồ câu cá tại Thanh Hóa, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thanh Hóa Đại lý đồ câu cá tại Huế, đại lý cần câu cá tại Thành Phố Huế Đại lý đồ câu cá tại Thái Nguyên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thái Nguyên
Đại lý đồ câu cá tại Thái Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thái Bình Đại lý đồ câu cá tại Tây Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Tây Ninh Đại lý đồ câu cá tại Sơn La, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Sơn La
Đại lý đồ câu cá tại Sóc Trăng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Sóc Trăng Đại lý đồ câu cá tại Quảng Trị, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Trị Đại lý đồ câu cá tại Quảng Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Ninh
Đại lý đồ câu cá tại Quảng Ngãi, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Ngãi Đại lý đồ câu cá tại Quảng Nam, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Nam Đại lý đồ câu cá tại Quảng Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Bình
Đại lý đồ câu cá tại Phú Yên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Phú Yên Đại lý đồ câu cá tại Phú Thọ, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Phú Thọ Đại lý đồ câu cá tại Ninh Thuận, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Ninh Thuận
Đại lý đồ câu cá tại Ninh Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Ninh Bình Đại lý đồ câu cá tại Nghệ An, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Nghệ An Đại lý đồ câu cá tại Nam Định, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Nam Định
Đại lý đồ câu cá tại Long An, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Long An Đại lý đồ câu cá tại Lâm Đồng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lâm Đồng Đại lý đồ câu cá tại Lạng Sơn, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lạng Sơn
Đại lý đồ câu cá tại Lào Cai, đại lý cần câu cá tại TP Lào Cai Đại lý đồ câu cá tại Lai Châu, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lai Châu Đại lý đồ câu cá tại Kon Tum, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Kon Tum
Đại lý đồ câu cá tại Kiên Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Kiên Giang Đại lý đồ câu cá tại Khánh Hòa, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Khánh Hòa Đại lý đồ câu cá tại Hưng Yên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hưng Yên
Đại lý đồ câu cá tại Hậu Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hậu Giang Đại lý đồ câu cá giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, bán cần câu cá tại Hồ Chí Minh Đại lý đồ câu cá tại Hòa Bình, đại lý cần câu cá tại tỉnh hòa Bình
Đại lý đồ câu cá tại Hải Phòng, đại lý cần câu cá tại Hải Phòng Đại lý đồ câu cá tại Hải Dương, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hải Dương Đại lý đồ câu cá tại Hà Tĩnh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Tĩnh
Đại lý đồ câu cá tại Hà Nam, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Nam Đại lý đồ câu cá tại Hà Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Giang Đại lý đồ câu cá tại Gia Lai, đại lý cần câu cá giá rẻ tại Tỉnh Gia Lai
Đại lý đồ câu cá tại Đồng Tháp, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đồng Tháp Đại lý đồ câu cá tại Đồng Nai, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đồng Nai Đại lý đồ câu cá tại Điện Biên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Điện Biên
Đại lý đồ câu cá tại Đắk Nông, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đắk Nông Đại lý đồ câu cá tại Đà Nẵng, đại lý cần câu cá tại TP Đà Nẵng Đại lý đồ câu cá tại Cần Thơ, đại lý cần câu cá tại TP Cần Thơ
Đại lý đồ câu cá tại Cao Bằng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Cao Bằng Đại lý đồ câu cá tại Cà Mau, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Cà Mau Đại lý đồ câu cá tại Bình Thuận, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bình Thuận
Đại lý đồ câu cá tại Bắc Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bắc Ninh Đại lý đồ câu cá tại Bắc Cạn, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bắc Cạn Đại lý đồ câu cá tại Bà Rịa-Vũng Tàu, đại lý cần câu cá tại Vũng TàuParse Time: 0.749s