nhan tin facebook Giao dien mobile Giao dien mobile Docauonline.com fanpage Facebook docauonline 0985.36.54.64 : 0934.446.535 : 0904.089.273 Hotline:04.66.505.773 mail: info@docauonline.com Sơ đồ ---- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá---- Đồ câu cá, cần câu cá-- daiwa, Shimano, cước câu cá, phao câu cá, lưỡi, lục, phao, mồi, lure, cước, surf,ryobi,okuma,penn
Do cau gia re
Do Cau
Do Cau

cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bản
[DAIWAJUSTRON]
180.000Đ 220.000Đ

cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bản

Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu ... Docauonline.com là Đại lý chuyên cung cấp đồ câu cá, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu các loại cần câu cá giá rẻ, hay máy câu cá chính hãng chất lượng cao với tiêu chí đem đến những trải nghiệm câu cá tốt nhất cho các cần thủ. Docauonline.com, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu ... chính hãng tại Việt Nam Các mặt hàng sản phẩm Đồ Câu Cá tại docauonline rất đa dạng các mặt hàng và sản phẩm, như: Các loại máy câu cá lancer, máy câu cá sông máy câu cá biển, máy câu đứng, máy câu ngang, cần câu lục, cần câu lancer, cần câu mồi giả, cần câu rút, cần câu tay hay các loại cần câu máy, lưỡi câu cá, lưỡi câu lục, lưỡi câu đơn phao câu cá hay phụ kiện câu cá khác. Docauonline.com có rất đa dạng các nhà cung cấp, các thương hiệu tên tuổi chuyên cung cấp các sản phẩm câu cá như: Shimano, Daiwa, tica, Pioneer... Cần câu cá giá rẻ, máy câu cá, đồ câu cá chính hãng | docauonline.com


cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bản

Model: DAIWAJUSTRON500
SX: Japan
Hãng: Daiwa
Cước câu cá , Cước, Link, dù câu cá
độ dai cao, ko giãn, màu xanh biển
chịu tải: theo hình
Độ giãn: ko co giãn, ít soăn, ít sước chống soắn, sước
dài: 1 quận 500m
cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bản
Ông (mm) lbs Tải
0,168 4
0,235 10
0,285 12
0,330 16
0,370 20
0,405 25
0,450 30
0,500 40

cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bảnSO SÁNH CƯỚC GIẢ CƯỚC THẬTHước dẫn buộc nút đầu máy

cuoc cau ca
câu cá niềm đam mê bất tận, cần câu tốt, máy câu tốt, phao câu tốt, lưỡi câu tốt, mồi câu tốt, nhưng chỉ thiếu cước câu tốt tức là bạn đã thiếu đi một yếu tố rất quan trọng để bạn có được cá đem về nhà
cuoc cau ca
cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bản , cước tốt là cước câu được cấu tạo chịu được tải cao, không bị soắn khi sử dụng, ít bị co gian khi chịu lực, ít bị sờn xước trong quá trình câu cá. Bị giãn thì khi câu cá hay bị giật hụt do cước dãn, bị soắn thì cho bạn cảm giác khó chịu không làm chủ được cuộc chơi, bị xước sẽ quyết định đến độ bền của cước câu cũng như độ chịu tải của cước. Khi cước hội tụ đủ các yếu tố trên túc là bạn đã có được 1 quận cước tốt và bạn có thể thoải mái tự tin đi chiến thôi

cước câu cá, cước câu DAIWA JUSTRON 500m Nhật bản " Dòng này là dòng khá cứng và cứng nhưng là một mono, với độ cứng đo 96,1 lên đó với tất cả các nhân, nó không giống như các mono chúng ta thường mong đợi, hoặc nghĩ rằng chúng ta nên mong đợi, đó là một dòng co giãn mềm mại FC, mono của đi ở độ của độ cứng khác nhau. Kích để phá vỡ sự căng thẳng là rất tốt và lên phía trên của FC. Trong thời gian thử nghiệm tôi đã vô tình đánh dấu dòng, điều này không phải là một cắt chỉ cúi xuống một sắc nét uốn cong 90 độ, dòng đã phá vỡ 51%, đó là một chút lo lắng cho tôi. Đây là một đường rõ ràng, nó cũng đi kèm như một màu xanh nhạt, dễ dàng nhìn thấy qua. Các dòng có một bề ngoài rất bóng. Dòng này được sử dụng như là một nhà lãnh đạo và 30 lb như một dòng trò chơi câu cá. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy các ngắt dòng 30 lb IGFA qua sự đánh giá này có thể là một vấn đề đối với một số. Khi thử nghiệm ướt đường đến trong chỉ dưới mức trung bình thứ nguy hiểm 29,57 lb nếu bạn theo đuổi một kỷ lục. Xem Tech Stuff Chúc các cần thủ được cá"
Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ Đt, zalo, viber: 0985.36.54.64 - 0982.775.773


ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

http://docauonline.com, http://docauvn.com

mua buôn xin liên hệ

Hỗ trợ kỹ thuật


Đại lý cần câu cá Daiwa
Đại lý cần câu cá Shimano
Phí vận chuyển: trong nội thành Hà Nội miễn phí đơn trên 1.000.000VND
Phí vận chuyển: Ngoại tỉnh người mua chịu
Dụng cụ câu cá
cần câu cá
đồ câu cá
máy câu cá
Lưỡi câu cá

cuoc cau ca
Cần câu Sông | Cần câu biển | Cần câu hồ | can cau ho | can cau song | can cau bien | may cau song | may cau bien | may cau ho | Cần câu cá | Cần câu cá 2 khúc – cần câu lăng xê | Cần câu cá trọn bộ - Bộ cần câu máy| Cần câu lục – cần câu rút | Cần câu Shimano | Cần câu tay| Dây cước – dây dù câu cá | Dụng cụ câu cá | Lưỡi câu cá | Máy câu cá | Máy câu ngang | Máy câu shimano | Mồi câu cá | Phao câu cá | Thùng đựng cá | Cần câu lục 2nd | Cần câu biển | Máy câu lancer | Máy câu fly | Máy câu đứng giá rẻ | cước câu nhật bản | Phụ kiện câu cá | Shimano | Daiwa | Ryobi | Olympic | cần câu Iso| Cần câu tôm| Dien dan cau ca| thời trang câu cá|


Dây cước chìm lửng?

Dây cước mono hiện nay, hầu hết làm từ 2 nguyên liệu chính là Nylon 66 và Nylon 66/6, nên nó có tỷ trọng từ 1.08-1.14. Theo tính chất Vật lý thì tỷ trọng năng hơn sẽ phải chìm xuống đáy. Tương tự như nước nặng hơn dầu nên nước chìm xuống còn dầu nổi lên. Dây PE mà có tỷ trọng = 0.98 thì nổi lều phều. Vì vậy, dây cước được nhà sản xuất phân loại thành chìm nhanh và chìm chậm. Không có chìm lửng.

Dây cước chìm lửng là rất hiếm và gần như không có. Toray là Hãng nghiên cứu cách kiểm soát độ chìm của dây. Họ làm rỗng trong sợi dây, có loại 3 lỗ, có loại 6 lỗ như hình hoa thị. Nhưng đáng tiếc là kiểm soát được độ chìm của dây thì lực chịu tải của nó lại giảm mạnh. Vì vậy, sau một thời gian bán trên thị trường, họ đã bỏ loại này, ko sản xuất nữa.

Tỷ trọng nặng hơn thì phải chìm, đấy là tính chất vật lý. Vì vậy, vì lý do nào đó mà dây cước nổi thì phải xem lại lý do khách quan trước. Đôi khi thay đổi thời tiết, hồ nổi váng hoặc nổi bọt khí cũng làm cước nổi. Hoặc chẳng may làm rớt tý dầu mà không để ý cũng làm cước nổi.

Cước nặng níu phao?

Đúng là loại có tỷ trọng 1.14 sẽ nặng hơn 1.08.. nhưng hầu hết các cụ cân phao chỉ tính lưỡi, link, khóa... mà hầu hết quên cân thêm với dây trục. Thế nên nhiều cụ nói ra hồ cân là chuẩn nhất, vì lúc đó có sự tác động của dây trục. 20m thì trục níu ko nhiều, nhưng 60m dây lại là chuyện khác. Các cụ để ý chuyện này thì dây nặng nhẹ sẽ không còn quá quan trọng.
Day cau ca


Nylon Monofilament (Dây Nylon chắc bền hay xoăn và sước)


Năm 1938, E. I. du Pont de Nemours and Company (gọi tắt là DuPont), một công ty của Mỹ công bố phát hiện ra Nylon, một nhóm superpolymer tổng hợp mới, có thể ứng dụng được trong ngành dệt.

Sợi Nylon được cho là khỏe hơn, có độ đàn hồi tốt hơn so với các loại sợi truyền thống như bông (cotton), tơ tằm (silk), len hoặc tơ nhân tạo. Sau đó một năm, năm 1939, DuPont bắt đầu sản xuất dây câu Nylon Monofilament. Trước khi có dây Nylon, dây bện Dacron là loại dây câu phổ biến nhất.

Người ta buộc phải dùng dây Dacron dù dây này cột nút thắt không khỏe, khả năng chống mài mòn yếu và ít co giãn. Vì thế, khi dây Nylon xuất hiện, nó thực sự là một cuộc cách mạng.

Thế nhưng, dù làm nhiều cách, hãng Dupont cũng không làm cho loại dây này phổ biến như mong đợi. Cho đến năm 1958, với sự ra đời của dòng dây Stren, thì dây Nylon Monofilamnet của Dupont mới được thừa nhận rộng rãi.

So với dây Mono của gần 20 năm trước, Stren mảnh hơn, chất lượng đồng đều hơn, dùng được với nhiều lại máy khác nhau bao gồm máy spinning và spincasting lúc đó cũng vừa mới được trình làng. Stren, sau đó nhanh chóng nổi tiếng trong giới câu thể thao vì nó giúp cho việc câu cá trở nên dễ dàng hơn.

Đúng như tên gọi, Monofilament chỉ có một thành phần, được hình thành thông qua quá trình dập ép, trong đó nhựa nấu chảy được tạo thành sợi nhờ khuôn kéo sợi. Quá trình này tương đối ít tốn kém nên giá thành của dây Mono cũng khá thấp. Đó cũng là một trong những lý do chính giúp dây phổ biến đến vậy.
Day cau ca

Mấy mươi năm qua, với nhiều người yêu thích câu cá trên khắp thế giới, Monofilament vẫn là dòng dây chủ đạo trong trò vui của họ. Dây cũng đã cải tiến nhiều như bổ sung nhiều lớp phủ ngoài, đổi mới cách sản xuất. Dây Mono hiện đại dẻo dai, mạnh mẽ hơn, chống mài mòn tốt hơn, mỏng hơn, mềm, rủ hơn, nhạy hơn cùng nhiều màu hấp dẫn.

Nhưng cũng như nhiều loại dây khác, chúng cũng có ưu và nhược điểm riêng. Ngoài lợi thế là có giá thành khá rẻ, dễ quăng, dễ cắt, dễ cột… thì dây Mono có xu hướng dãn khi giật cần đóng cá. Nếu câu cá hàm cứng thì đây sẽ là vấn đề lớn. Độ nhạy của dây cũng thấp, khó phát hiện những va chạm nhỏ…

day cau ca

Trong lịch sử phát triển của mình, tuy luôn phải đối mặt với những cú chuyển mình dữ dội của ngành kỹ nghệ chế tác dụng cụ câu, nhưng Monofilament vẫn duy trì được sự thông dụng, chiếm hơn hai phần ba lượng dây câu bán ra.

Nhiều loại dây Mono ngày nay có giá thành rất cao, không thua kém gì các dòng có thành phần phức tạp đòi hỏi nhiều chất liệu đặc biệt và kỹ thuật chế tạo tinh vi khác.

Người dùng mua dây Mono không còn chú trọng về yếu tố giá nữa, thay vào đó, họ có nhiều yêu cầu hơn để phù hợp hơn. Điều quan trọng cần nhớ là các nhãn hiệu monofilament giá rẻ thường không chú tâm nhiều đến việc kiểm soát chất lượng và phụ gia trong quá trình hoàn thiện như các dòng sản phẩm Monofilament cao cấp.

Kết quả là chúng có sức kéo không cao, sự dẻo dai, khả năng chống mài mòn và tạo nút thắt dây cũng yếu hơn các loại monofilament cao cấp đắt tiền. Tiền nào của nấy! nếu bạn thích dùng monofilament, hãy chọn những thương hiệu có uy tín lâu đời trên thị trường.
Day cau ca

Dây braid, dây PE hay còn gọi là dây bện nhiều sợi X4, X8, X6, ....


Không chỉ người Việt mới gọi dây braid là dây siêu bền mà ngay cả các câu thủ Âu – Mỹ cũng gọi loại dây này là superlines hay microfilament. Cách gọi này trước hết là dựa vào khả năng đặc biệt của dây braid.

day du cau ca (PE = Poly-Ethylene)

Có thể nói, dây braid (dây bện) chính là một trong những phát minh tuyệt vời của nhân loại. Để đạt mức 60lb (PE3, đường kính 0.285mm) thì dây mono nylon phải có đường kính 0.70mm; quả là một sự so sánh rõ nét. Đường kính cực kỳ nhỏ nhưng lại cho sức kéo rất lớn và hoàn toàn có thể dùng để câu quăng từ bờ.

Rất nhiều câu thủ đã đạt đến khả năng quăng với dây braid vượt xa những gì họ đã từng thực hiện với dây mono. Cũng nhờ có đường kính nhỏ, dây mảnh nên braid ít cản nước, con mồi chìm sâu hơn, dây lại không co giãn (ít giãn hơn dây mono đến 30%) nên người câu có thể phát hiện ra những động chạm rất nhỏ từ phía con mồi.

Tại sao nói, dây braid có loại đắt, loại rẻ?
Một phần là vì chất liệu. Nếu bạn thấy thành phần chính của dây braid là sợi Polyester thì dây này sẽ có giá thành rất rẻ. Dây cũng rất mạnh, không co giãn nhưng đường kính dây thì quá lớn, quăng rất khó.
Day cau ca

Day cau ca

Dây braid PE là dây bện cao cấp, có giá thành cao. Gọi là PE vì nó được bện từ sợi nhân tạo Poly-Ethylene mật độ cao. Nếu hộp dây của bạn chỉ có chữ Dyneema hay Spectra thì bạn cứ yên tâm nó vẫn là dây PE cao cấp. Spectra và Dyneema đều được làm từ gel-spun polyethylene.

Sợi Dyneema được sản xuất bởi công ty Hà Lan - Royal DSM, còn Spectra được thực hiện bởi Honeywell International, một công ty của Mỹ. Cả hai đều được làm từ Poly-Ethylene siêu phân tử, một loại vật liệu cực kỳ bền, dẻo dai ở dạng sợi.

Độ bền kéo căng tương đương với loại thép mạnh nhất. Giữa Spectra và Dyneema cũng có sự khác biệt: sợi Spectra lớn hơn sợi Dyneema gấp ba lần và vì thế, có khả năng chống mài mòn tốt hơn. Điểm mặt các thương hiệu dây đình đám nhất hiện nay: braid PE của Varivas được làm từ sợi Spectra; YGK làm từ Dyneema.

Thấp hơn chút có Power Pro làm từ Spectra; Berkley từ Dyneema. Hay như Ocea EX8, loại dây braid được cho là mạnh nhất trong lịch sử dây braid, cũng làm từ Dyneema. Giá dây PE của các thương hiệu này rất cao không có nghĩa cứ làm tự sợi Poly-Ethylene thì sẽ đắt tiền.

Sợi chỉ là một phần trong công thức sản xuất vô cùng phức tạp bao gồm thiết kế, kiểm soát chất lượng, các chất phủ bảo vệ, các loại vật liệu khác được thêm vào, kỹ thuật bện cùng các tính năng khác… tổng thể những điều đó mới là cơ sở để xác định chất lượng của dây, xác định giá thành của dây.

day cau ca

Một cuộn dây PE, ngoài việc ghi tên loại sợi (hoặc ghi PE hoặc ghi Spectra/Deenamy), trên bao bì còn thể hiện số sợi bện. Ví dụ PE 4X, 8X hoặc Spectra 4…. PE 4X nghĩa là dây PE có 4 sợi đơn bện lại thành 1 sợi. Tương tự, 8X nghĩa là dây 8 sợi bện. Có loại nào 1 sợi, 3 sợi không? Có đấy. Dây braid PE không bện (đơn sợi) làm từ sợi Spectra, thường phủ một lớp dày.

Bề mặt dây trơn mượt chính là một lợi thế lớn. Sự liên kết của các sợi tơ trong vật liệu làm cho dây rất chắc, mạnh giống như dây mono và rất dễ dùng. Loại đơn mạnh hơn dây mono nhưng thấp hơn dây braid thông thường. Dây cũng khá bền và dễ quăng, được khuyến cáo là chỉ dùng cho máy baitcasting không nên với máy spinning.

Day cau ca

Dây bện 3 sợi đơn thường có dạng phẳng, thô ráp xù xì hơn và dễ bị thắt nút gió hơn dây 4 sợi. Dây cũng không đắt lắm. Dây braid 4 sợi đơn có dạng vuông (to bề ngang) nhưng vì khá mảnh nên trông có vẻ tròn. Mặt dây gồ ghề nên khi quay thu dây thường gây ra nhiều tiếng ồn.

Dây braid PE 8 sợi trơn mượt nhất, thường được các câu thủ câu lure hoặc câu jigging ưa chuộng. Chúng cũng đắt nhất trong các loại. Sự êm ái, mượt mà của dây rất quan trọng vì dây luôn tiếp xúc với khoen cần ở trạng thái căng cao, nhất là trong môn câu jigging.
Day cau ca

day cau ca

Vì sợi PE có khả năng chống mài mòn kém nên hầu hết đều được phủ một lớp bảo vệ. Lớp phủ làm cho dây trở nên mạnh hơn, chắc hơn và cũng thanh mảnh hơn. Thân dây càng mảnh thì càng ít cản gió, cản nước.

Dây càng thô, cứng thì càng gia tăng khả năng ma sát với khoen khi quăng mồi, dẫn đến quăng không được xa. Về bản chất, sợi PE không tạo vết hằn trên ống chứa dây nên sẽ không làm bong tróc lớp mạ của máy nhưng chính lớp phủ dày sẽ tạo vết hằn trên ống dây.

Dây phủ mỏng hoặc không phủ giúp quăng rất xa nhưng đòi hỏi phải được quan tâm đặc biệt để tránh bị rối hay nút thắt gió. Tuy nhiên, khắc phục việc rối dây ở những loại dây này khá dễ dàng: chỉ cần dùng thêm dây ngọn mono (hoặc Fluoro), tận dụng khả năng chống mài mòn ở chính dây ngọn mà không cần đến khả năng đó ở dây trục. Loại dây phủ mỏng hoặc không phủ cao cấp của Nhật Bản rất được ưa chuộng vì chúng hỗ trợ quăng xa và thu dây vào cũng êm ái, nhẹ nhàng.

Nói về vấn đề này, mỗi hãng dây đều có bí quyết riêng trong lớp phủ, ví như dây Berkley Fireline và Spiderwire fusion có lớp phủ dày nhất; Fireline thì trông có vẻ như là một sợi đơn nhưng thật ra nó được bện 4 sợi sau đó tráng phủ lên một lớp bằng nhựa mềm.

Power Pro có một lớp phủ khá dày dặn, áp dụng trên từng sợi đơn (phủ riêng từng sợi đơn rồi bện lại), và có thể dễ dàng nhận ra từng sợi bện trong tổng thể dây; YGK Power Hunter, WX8 và WX4 có lớp phủ Fluoro mỏng và nó mềm như là dây PE không phủ vậy… Các loại dây danh tiếng của Nhật thường ít phủ lên dây. Họ thường dùng loại sợi cao cấp nhất và tận dụng chất lượng tự nhiên của sợi để bảo vệ dây.

Mặc dù braid có nhiều lợi ích, nhưng nó cũng bộc lộ một vài nhược điểm khiến không phải câu thủ nào cũng cảm thấy phù hợp. Qua việc hiểu tường tận từng loại dây, bạn sẽ biết tận dụng ưu điểm của nó để biến nó thành một công cụ hữu dụng phục vụ cho trò vui của bạn. Mời bạn đón đọc nhiều thông tin giá trị ở phần sau.

ho cau ca
Day cau ca

Dây Fluorocarbon Có thể Tàng Hình Dây Câu?


Chúng ta thường có xu hướng mua dây theo ước vọng. Ta ước có loại dây nào mà con cá không thể nhìn thấy, giúp ta quăng mồi đi thật xa, có sức kéo đáng nể, có độ co dãn được kiểm soát và khó bị hủy hoại bởi cỏ đá lau sậy…

Danh mục này còn dài hơn nữa theo từng cá nhân. Với những mong muốn cơ bản đó, có một loại dây đáp ứng được hấu hết, đó chính là Fluorocarbon.

Mối liên kết bền vững giữa hai nguyên tử carbon và Fluorin trong thành phần đã làm cho dây Fluoro Carbon có những phẩm chất đáng nể - vô cùng chắc khỏe, chịu được va đập ở cường độ cao, chống chịu được tia UV, cùng xăng, axid acqui và gần như “tàng hình” trong nước.

Người Nhật đã phát hiện ra những phẩm chất này của Fuoro Carbon và dùng nó làm dây ngọn sử dụng trong câu mồi giả, một kỹ thuật chú trọng đến sự tự nhiên, sống động trong cách trình diễn của con mồi. Với tỷ trọng 1.6 - nghĩa là nặng hơn nước - Fluoro Carbon chìm rất nhanh, nhanh hơn dây monofilament đến 3 lần, nên con mồi cũng lặn sâu và nhanh hơn .

Không thấm nước nên nó không bị yếu đi hoặc dãn ra. Dây cũng ít bị tổn thương khi bị chà xát hoặc va đập vào các chướng ngại vật, trấn an được câu thủ khi họ câu ở các địa hình như cầu cảng, bãi đá ngầm, bến tàu hay những nơi nhiều lau sậy rậm rạp.

Nếu câu khơi ở các vùng rạn san hô, dây Fluorocarbon chùng, võng xuống vắt qua đá rạn, san hô - hoặc khi câu những con cá có hàm sắc như Thu, Nhồng - thì dây cũng ít bị tưa, đứt…

cuoc sieu ben cau ca

Sở dĩ cần thủ Nhật bản ít dùng dây Fluorocarbon làm dây trục vì muốn né tránh những đặc tính có thể gây khó khăn cho họ như tính trơ, cứng không mềm mại, muốn cột nút thắt cũng khó cột chặt. Khi dây ướt, tính trơ cứng này cũng không mất đi nên việc quăng mồi sẽ gặp trở ngại.

Bên cạnh đó, yếu tố cân bằng trong toàn hệ thống cũng được cân nhắc: nếu dùng dây trục Fluorocarbon đường kính lớn với cần câu nhẹ và mảnh khảnh, máy và mồi nhỏ thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Máy câu baitcasting (máy ngang) luôn được yêu cầu điều chỉnh để phù hợp với dây fluorocarbon lớn…

Nói tóm lại, hầu hết dây câu ngày nay đều được làm từ nylon monofilament mặc dù dây co-monofilament và dây bện (braid PE) hết sức phổ biến. Dây monofilament nổi, điều này có nghĩa là nếu bạn câu mồi lure chìm, mồi sẽ luôn được giữ ở trên cao trong nước. Dây mono cũng hút nước, đặc điểm này không nên có trong dây câu.

So với dây Fluorocarbon, nó có giá thành tốt hơn rất nhiều và đó là một trong những lý do chính giúp dây phổ biến. Riêng với dây Fluorocarbon, ngoại trừ yếu tố “Tàng hình” giúp nó luôn gây được sự chú ý, thì những đặc tính như trơ, cứng khiến dây không mềm mại, khó cột nút thắt cũng gây trở ngại ít nhiều.

Để tận dụng hết các ưu điểm, hạn chế nhược điểm của Fluorocarbon, nhiều lời khuyển rằng chỉ dùng dây Fluorocarbon làm dây ngọn (leader). Thực tế, các hãng dây lớn như Varivas chủ yếu sản xuất dây ngọn bằng chất liệu Fluorocarbon.

day cau ca
Day cau ca


Lưu ý dây có thể dẫn điện lên cẩn thận khi sử dụng

Dây Copolymer (giống sợi Nylon)


Giữa năm 1980, dây câu Copolymer đã được giới thiệu chiếm một không gian thú vị trong thế giới câu cá. Thoạt nhìn, giữa copolymer và monofilament tiêu chuẩn không có gì khác biệt, cấu tạo của chúng cũng tương tự nhau – chỉ là một sợi nylon dài làm dây câu cá – nhưng do được pha trộn giữa nhiều nylon polymer khác nhau, cùng với việc tinh chỉnh trong quá trình chế tác nên về cơ bản, Copolymer được cho là hữu ích hơn nhiều so với dây mono ở các đặc điểm: có đường kính nhỏ hơn, chịu mài mòn tốt hơn, ít giãn hơn, độ bền và khả năng chịu va đập cao hơn, khả năng chống sốc lớn hơn…

Copolymer so với dây monofilament
Một trong những ưu thế của Copolymer so với dây mono là sức mạnh. Điều này cho phép nó được chế tác mảnh hơn so với dây mono trong cùng một lực tải. Những ai không thích dùng dây bện để câu mồi giả có thể sử dụng Copolymer thay thế, nhất là trong kỹ thuật câu Crankbait bắt cá lớn.

Mặc dù mạnh hơn hầu hết các loại dây monofilament nhưng chúng vẫn đảm trách tuyệt vời được những nhiệm vụ vốn là thế mạnh của dây mono như độ bền và có độ dãn nở phù hợp nhằm chống lại việc đứt dây khi gặp cá lớn.

Dây Copolymer cứng hơn dây mono tí chút nên nó nhạy hơn, phát hiện ra được những cú chạm mồi rất khẽ. Copolymer cũng ít bị vướng hơn nên người câu cũng ít mất thời gian hơn. Dây copolymer có một chỉ số khúc xạ khá tương tự với nước, giúp chúng ngụy trang tốt trong tầm nhìn của cá.

Dây Copolymer là dây chìm trong khi dây monofilament có xu hướng nổi trên mặt nước, do đó nếu ai thích câu dây chìm thì nên chọn dây Copolymer. Dây Copolymer cũng có khả năng chịu nước tốt hơn dây monofilament và sẽ không mất sức mạnh hoặc hấp thụ nước.

Day cau ca ben

Copolymer so với dây Fluorocarbon: Mặc dù copolymer ít nhìn thấy được trong nước nhưng nếu so với Fluorocarbon thì không “tàng hình” bằng. Dây đắt tiền hơn dây mono nhưng vẫn rẻ hơn dây Fluorocarbon.

Về độ bền, tuy được tạo ra từ nhiều sợi dây nylon monofilament, Copolymer vẫn không bền bằng dây Fluorocarbon. Nhờ đặc tính chìm nhanh, mạnh và bền, dây Copolymer được ưa chuộng trong các kiểu câu Crankbait nước sâu, câu thẻo mồi chìm lửng, câu Jigging và câu đáy.

ADMIX của YGK, một Copolymer kiểu mới
ADMIX là một dòng dây Copolymer có khả năng chống mài mòn cao của hãng YGK Nhật Bản. Hãng này đã rất thành công trong việc đưa chất liệu DMV Nylon vào sản xuất dây Copolymer, một chất liệu đặc biệt giúp dây có khả năng chịu mài mòn siêu cao, độ hiển thị của dây trong nước thấp mà không làm mất đi sức mạnh.

Tất cả các thử nghiệm đều cho thấy: Độ mạnh và khả năng chống mài mòn của chất liệu DMV Nylon cao gấp 20 lần so với dây Mono Nylon thông thường. Không những thế, dây còn có một độ mềm mịn đáng kinh ngạc, một khả năng chống ma sát với khoen cần cao nên quăng rất xa và chính xác. Dây cũng có độ nhạy hoàn hảo, khả năng phản xạ với ánh sáng thấp nên khó bị phát hiện trong nước.

Day cau ca nhat

ADMIX có màu hồng huỳnh quang rất cá tính, hỗ trợ người câu rất nhiều trong việc phát hiện những động tĩnh từ đối thủ trong khoảng cách rất xa. Chất liệu DMV Nylon của ADMIX hiện đang được đánh giá là một trong những phát kiến hoàn mỹ trong giới công nghệ chế tác dây câu cá. Dây câu ADMIX của hãng YGK - Nhật Bản hiện được ưa chuộng hàng đầu trong kỹ thuật câu sử dụng dây Nylon làm dây trục.

Day cau ca

day cau ca

Day cau ca Dây cáp câu cá


công nghệ hiện đại để dăng tính chịu tải của dây, để câu nhưng con cá lớn, răng sắc nhọn con ngời đã tạo ra những sợi cáp câu siêu chắc siêu khỏe
Day cau ca

Cách sử dụng dây câu hiệu quả


Dây braid dùng trong tình huống nào là hiệu quả nhất?
Sợipolyethylene mật độ cao, được đánh giá mạnh hơn sợi thép đến 15 lần so cùng trọng lượng, đã làm cho dây braid PE có những ưu điểm mà không loại dây nào có thể sánh được: không giãn, cực kỳ nhạy, đường kính nhỏ mà lực tải lớn.

Tuy nhiên, những tác động đột ngột ngột kiểu như đóng lưỡi mạnh hay giật đầu cần một cách mạnh bạo có thể làm tổn thương dây braid. Nhược điểm này có thể được hóa giải bằng cách nới lỏng nút chỉnh hãm, dùng cần có action mạnh vừa phải hoặc khá dịu.

Cũng có thể dùng thêm dây ngọn (shock leader). Có thể nói, dây braid và dây ngọn là cặp bài trùng hiếm khi tách rời nhau. Một người câu lành nghề muốn quăng một con mồi hay một viên chì ra xa không muốn cột chì hoặc mồi trực tiếp vào dây trục braid mà cột vào dây ngọn.

Vì bản chất của dây braid không co giãn, vì thế, ngoài việc làm cho mồi đáp xuống nước một cách thô bạo, gây nhát cá, dây braid cũng khiến cho lưỡi câu vuột ra khỏi miệng cá dễ dàng.

cau bo bien

Dùng dây braid PE câu mồi giả từ bờ sẽ vô cùng hiệu quả. Sự trơn mượt êm ái của dây khi tuôn qua khoen sẽ giúp mồi bay xa và chính xác hơn, ngay cả khi dùng mồi nhỏ. Mồi cũng đáp xuống nước nhẹ nhàng hơn, không làm cá nhát.

Độ nhạy của dây sẽ giúp người câu cảm nhận được các cú va chạm nhỏ nhất, giúp phân biệt được đâu là cú chạm của cá đâu là sự va đụng của mồi giả với chướng ngại vật để có quyết định chính xác.

Đường kính nhỏ, lực tải lớn của dây braid hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật rê mồi cần phải tối thiểu hóa trọng lượng đồ câu, nói nôm na là nhẹ gam nào tốt gam nấy, vì một buổi câu có khi quăng, rê cả ngàn lượt. Dây mảnh chứa được nhiều trong ống chứa của máy nhỏ nên tốc độ máy cũng đạt yêu cầu như thiết kế.

Dây mảnh nhưng bắt được cá lớn nên cũng làm người câu yên tâm. Dây nổi nên câu mồi nổi rất tuyệt vời, mồi đi đúng action. Dây mảnh nên ít cản nước, câu mồi chìm thì mồi cũng chìm tốt hơn, trình diễn mồi cũng dễ dàng hơn, hấp dẫn hơn, tự nhiên hơn.

Dây mảnh nên con mồi sẽ thể hiện được sự rón rén, lén lút, thầm lặng…chinh phục những con cá nhát, cá khó tính không muốn ăn. Khi rê dắt cá các khu vực nhiều cỏ dại, lau sậy, dây PE vừa mạnh vừa sắc có thể cắt ngọt thảm thực vật khi đi ngang qua như một con dao.

cau bo suoi

Câu thủ câu cá nước ngọt không thích dùng dây braid ngoại trừ khi rê cá lóc bằng mồi nhái giả. Họcó thể ném, hất, liệng hay búng mồi vào trong những khu vực dày lau, sậy vì sức chịu đựng của dây braid cao hơn dây mono nhiều. Tuy nhiên, braid cũng dễ bị tổn thương ở những loại địa hình này.

Khi dùng dây braid PE, cần câu nên có action vừa phải, dịu dịu một chút để không làm văng lưỡi câu ra khỏi miệng cá vì dây barid PE không co giãn. Tốt nhất là nên thả nhanh đầu cần, để cho con cá hoàn toàn đớp con nhái rồi mới đóng lưỡi. Thực hiện điều đó thật nhẹ nhàng. Không đóng lưỡi giống như khi dùng dây mono, nhiều người mất cá do giật quá mạnh và kéo ngay ra khỏi chỗ vướng.

Braid PE hoàn hảo khi câu nước mặn, nhất là câu cá ở rạn sâu. Trong kỹ thuật Slow Pitch Jigging, thứ làm nên thành công của buổi câu không phải cần, máy hay mồi mà là dây câu, mà phải là dây braid PE, càng nhỏ càng hiệu quả.

Day cau ca


“tai” cá phân bố khắp chiều dài cơ thể, nghĩa là khả năng nghe cao gấp nhiều lần khả năng nhìn. Âm thanh truyền đi trong nước nhanh và xa hơn nhiều so với trong môi trường không khí. Con cá hoàn toàn phụ thuộc vào những gì nó nghe được và dây câu là thứ tạo ra âm thanh.

Khi dây câu điều khiển mồi jig chuyển động, nó đưa sóng âm vào thế giới của cá. Con cá cảm nhận được trạng thái của con “mồi” thông qua những sóng âm này. Âm thanh mà mồi Jig mang tới là thứ âm thanh khiến cho con cá hình dung quanh nó hiện có nhiều cá nhỏ đang yếu thế, sợ hãi và trốn chạy (do Jig xoay nhanh bất ổn, hoặc chạy vụt đi, hoặc lao ra một cách bất thường, hoặc đột nhiên ngừng chuyển động rồi rơi xuống…). Mồi Slow Jig thiết kế để nó dễ lật sang ngang và rơi từ từ xuống trong cột nước.

Còn dây câu, dưới sự điều khiển tài tình của người câu, phải làm cho con Jig chuyển động theo phương ngang, từng bước ngắn thôi nhưng liên tục… Tại sao nói dây câu là thứ quan trọng nhất, có khả năng kiến tạo nên sự thành công? Vì trước khi cần câu tác động được đến con mồi, nó phải điều khiển được dây câu. Dây thì phụ thuộc hoàn toàn vào dòng chảy.

Dây càng nhỏ càng ít bị dòng chảy tác động, con Jig mới dâng lên nhẹ nhàng, uyển chuyển đúng ý đồ của câu thủ. Dây càng nhỏ thì mồi Jig mới thẳng hàng được với người câu.

Và dây càng nhỏ càng ít tạo dây chùng, người câu càng nhạy bén, phán đoán tình hình chính xác. Cần nhớ, dây chùng là kẻ thù của Slow Pitch Jigging vì nó phá hủy mọi action của mồi, cắt đứt mọi liên hệ giữa người câu với mồi Jig.

Dây braid chất lượng cao vẫn bện chặt vào nhau sau nhiều lần sử dụng, khác với dây braid kém chất lượng có khuynh hướng bung ra giữa các sợi. Hãng Varivas có một sản phẩm hỗ trợ dây braid rất tuyệt, đó là một loại dung dịch bảo dưỡng dây giúp dây luôn trơn mượt, bện chặt và bền màu.

Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Yên Bái, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh Yên Bái || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Vĩnh Phúc, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh Vĩnh Phúc || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Vĩnh Long, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh Vĩnh Long || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Tuyên Quang, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh Tuyên Quang || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Trà Vinh, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh Trà Vinh || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Tiền Giang, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh Tiền Giang || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Thanh Hóa, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Thanh Hóa || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Huế, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Thành Phố Huế || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Thái Nguyên, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Thái Nguyên || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Thái Bình, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Thái Bình || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Tây Ninh, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Tây Ninh || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Sơn La, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Sơn La || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Sóc Trăng, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Sóc Trăng || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Quảng Trị, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Quảng Trị || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Quảng Ninh, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Quảng Ninh || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Quảng Ngãi, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Quảng Ngãi || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Quảng Nam, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Quảng Nam || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Quảng Bình, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Quảng Bình || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Phú Yên, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Phú Yên || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Phú Thọ, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Phú Thọ || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Ninh Thuận, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Ninh Thuận || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Ninh Bình, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Ninh Bình || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Nghệ An, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Nghệ An || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Nam Định, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Nam Định || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Long An, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Long An || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Lâm Đồng, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Lâm Đồng || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Lạng Sơn, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Lạng Sơn || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Lào Cai, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại TP Lào Cai || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Lai Châu, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Lai Châu || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Kon Tum, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Kon Tum || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Kiên Giang, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Kiên Giang || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Khánh Hòa, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Khánh Hòa || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hưng Yên, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Hưng Yên || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hậu Giang, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Hậu Giang || Đại lý docauonline.com cá giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, bán máy lọc không khí nhật bãi tại Hồ Chí Minh || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hòa Bình, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại tỉnh hòa Bình || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hải Phòng, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Hải Phòng || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hải Dương, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Hải Dương|| Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hà Tĩnh, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Hà Tĩnh || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hà Nam, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Hà Nam || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Hà Giang, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Hà Giang || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Gia Lai, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi giá rẻ tại Tỉnh Gia Lai || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Đồng Tháp, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Đồng Tháp || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Đồng Nai, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Đồng Nai || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Điện Biên, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Điện Biên || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Đắk Nông, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Đắk Nông || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Đà Nẵng, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại TP Đà Nẵng || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Cần Thơ, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại TP Cần Thơ || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Cao Bằng, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Cao Bằng || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Cà Mau, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Cà Mau || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Bình Thuận, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Bình Thuận || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Bắc Ninh, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Bắc Ninh || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Bắc Cạn, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Tỉnh Bắc Cạn || Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá Bà Rịa-Vũng Tàu, Đại lý cần câu cá, đồ câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá nhật bãi tại Vũng Tàu ||


Đánh giá


Hãng đồ câu
Tìm đồ câu
 
chọn cần câu, máy câu bạn cần tìm.
Tìm nâng cao
Trục thẻo câu cá 3260 cao cấp các size 4.5m, 5.4m
Trục câu đài, câu đơn buộc sẵn GOLD LINE
Cần câu cá đơn, cần câu đơn đài 3.6m, 4.5m
Dù cây cá, dù câu lục SS X8 Mịn mềm 100m, dây câu c
Máy câu cá lô lớn Burning Shark MG-7000 2 lô câu lục
Cần câu lure, mồi giả Sizumi SZM Cast rod  1.8m
Máy câu biển Shimano SLS DIGI
Bao tay chống nắng, găng tay chống nắng korean cao cấ
Mồi giả, mồi cá giả câu biển 25gr 40gr, ATRACT JAXON
máy xả nhanh baitrunner  yolo 6000
Bộ cần câu lục xa bờ Daiwa 30 - 450
Ghế câu đài, ghế câu cá chuyên dụng cần câu tay
Cước link Nhật bản FC gosen 30
cần câu mồi giả máy ngang Daiwa Chính hãng 662MHFB 2m
Cước câu cá, cước nhật Sunline Machinegun 150m
Cáp câu cá chim siêu chắc (cáp có cả lưỡi)
Chặn phao, chặn chì, loại nhiều 12 hạt/túi
Chân cắm phao câu đơn, lục…
Cước buộc tay lưỡi câu lục, tứ các loại
phao xốp câu cá
Thông tin nhà sản xuất
Chia sẻ sản phẩm
Share on Digg Share via E-Mail Share on Facebook
Share on Twitter
Quảng cáo
shimano
can cau ca daiwa
docauvn
hangnhatbai
Golf
Copyright © 2024 Đồ câu, ĐỒ CÂU CÁ, do cau bien, ĐẠI LÝ ĐỒ CÂU CÁ DAIWA, SHIMANO  Thiết kế bởi docauonline.comHỆ THỐNG BÁN HÀNG:

Docauonline - ĐÔNG ANH

Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
MOBI: 0982.775.773 - 0934.44.65.35
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - NAM TRUNG YÊN

Địa chỉ:P701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN,ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - THÁI THỊNH

Địa chỉ: 131E THÁI THỊNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ
           

Docauonline - HOÀI ĐỨC

Địa chỉ: P308 CT2, KHU ĐÔ THỊ NEWTATCO LAI XÁ, KIM CHUNG, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI
MOBI: 0934.44.65.35, 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - BA ĐÌNH

Địa chỉ: SỐ 133 NGÕ 33,ĐƯỜNG VĂN CAO, BA ĐÌNH - HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Thị Trấn Hoa Sơn, Lập Thạch, Vĩnh Phúc
MOBI: 0976.955.159 - 0985.36.54.64
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồHỆ THỐNG TÀI KHOẢN:

Tài khoản 1: Nguyễn Hùng Cường: 1240.201.003300 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam - Chi Nhánh Hoàng Mai


Tài khoản 2: Nguyễn Hùng Cường: 1902.0069216015 Ngân hàng thương mại CP kỹ Thương Việt Nam Techcombank - Chi Nhánh Hoàng Mai


Tài khoản 3: Nguyễn Hùng Cường: 351.351.838.265.00068 Ngân hàng Oceanbank chi nhánh Đông đô

Thông tin hỗ trợ

Mạng xã hội kỹ thuật câu cá Thông dụng Liên kết nhanh Website Liên kết
    Hướng dẫn câu cá Do cau Ha noi can cau ca Docauonline.com
    Thính câu cá Mua Cần Câu Cá cần câu Docauvn.com
    Buộc dây câu Dung Cu Cau CA can cau ca nhat ban onggiacauca.com
    Hồ câu Cua Hang Ban Can Cau do cau ca Donhatbai.com
    moi cau ca chep Ban Do Cau CA can cau ca shimano Hangnhatcu.com
   Diễn Đàn Mail Donhatbai.com docau oto3mien.com
Facebook RSS Donhatbai.com bán cần câu cá Donhatbai.com
Địa chỉ liên hệ Donhatbai.com cần câu cá Donhatbai.com
   
RSS Donhatbai.com may cau shimano Donhatbai.com
Liked RSS Donhatbai.com Đồ câu nhật bãi Delicious Post on DeliciousTỔNG ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ CÂU CÁ - Docauonline.com

PHÒNG 701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN, ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ - HÀ NỘI
Điện thoại:024.66.505.773 MOBI: 0985.36.54.64 MAIL: INFO@DOCAUONLINE.COM

Cần câu cá | Cần câu cá 2 khúc – cần câu lăng xê | Cần câu cá trọn bộ - Bộ cần câu máy| Cần câu lục – cần câu rút | Cần câu Shimano | Cần câu tay| Dây cước – dây dù câu cá | Dụng cụ câu cá | Lưỡi câu cá | Máy câu cá | Máy câu ngang | Máy câu shimano | Mồi câu cá | Phao câu cá | Thùng đựng cá | Cần câu lục 2nd | Cần câu biển | Máy câu lancer | Máy câu fly | Máy câu đứng giá rẻ | cước câu nhật bản | Phụ kiện câu cá | Shimano | Daiwa | Ryobi | Olympic | cần câu Iso| Cần câu tôm| Dien dan cau ca| thoi trang cau ca| đại lý đò câu Daiwa| Dai ly do cau Daiwa| Nha phan phoi daiwa, shimano| Dai ly daiwa|

cần câu cá, can cau ca, lưỡi câu cá, lưỡi câu, dây câu cá, phao cau ca,Vietnam Fishing, Vietnam tour, mua bán đồ câu
bán cần câu cá, mua cần câu cá, vietnam tours holiday packages vietnam, travel, vietnam adventure, vietnam holidays, vietnam hotels, vietnam vacations,
mua đồ câu, bán đồ câu, vietnam honeymoon, vietnam angling, Fishing in Vietnam, Rock fishing, Iso fishing, Saltwater fishing,
Freshwater fishing (Fishing forum), Vietnam sport fishing, Fish, docauonline, cau ca, dien dan, Ha noi, Fishing, Fish, ca,
cau, Ha noi fishing club, xa huong, iso fishing game, docau,rock fishing, cần câu máy, bộ cần câu máy, cua hang do cau ha noi
túi đựng cần câu cá, cần câu cá trọn bộ, máy câu cá chính hãng giá tốt nhất thị trường. Cùng các loại phụ kiện câu cá như cước, mồi câu,
cần Daiwa, máy daiwa,lưỡi daiwa, cước Daiwa, phao daiwa, phụ kien câu Daiwa, túi Daiwa, do cau Daiwa, cần cau daiwa, máy câu daiwa
cần Shimano, máy Shimano,lưỡi Shimano, cước Shimano, phao Shimano, phụ kien câu Shimano, túi Shimano, do cau Shimano, cần cau Shimano, máy câu Shimano
bán cần câu cá, can cau ca gia re, can cau ca tron bo, tui dung can cau ca, túi đựng cần câu cá, lưỡi câu, bán mồi câu, mồi câu cá
cửa hàng đồ câu, cua hang do cau, do cau truc tuyen, cua hang do cau truc tuyen, bán đồ câu, mua đồ câu, shop do do cau, shopdocau, shop do cau truc tuyen.

Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Nghĩa Đô Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Nghĩa Tân Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mai Dịch Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Dịch Vọng Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Dịch Vọng Hậu Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Quan Hoa Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Yên Hoà Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Trung Hoà Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Cầu Diễn quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Phương Canh quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mễ Trì quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mỹ Đình I quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Trung Văn quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Phú Đô quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mỹ Đình II quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Đại Mỗ quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Xuân Phương quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Tây Mỗ quận nam từ liêm :::

Cần câu cá | Dụng cụ câu cá | máy câu cá chính hãng giá tốt | Shimano, Daiwa, Ryobi, Olympic, Nissin, Okuma, Varivas, Kamakashu, Abu, Tica, Duel
Đại lý cần câu cá, Đại lý đồ câu cá, Dai ly can cau ca, Dai ly do cau ca, thanh lý cần câu cá,Dai ly do cau, Dai ly do cau Daiwa, Dai ly do cau Shimano, Dai ly luoi cau ca, Dai ly luoi luc, Dai ly phao cau ca, dai ly tui cau ca, dai ly do danh ca, dai ly do daiwa, dai ly do shimano
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Người sở hữu webiste: Nguyễn Hùng Cường
Địa chỉ: Tổ 43, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Mã số thuế 8037010129 được cấp ngày 24-08-2009 do Chi cục Thuế Quận Đống đa Cấp
Web: http://docauonline.com/

Tài khoản 1: Nguyễn Hùng Cường: 1240.201.003300 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam - Chi Nhánh Hoàng Mai

Tài khoản 2: Nguyễn Hùng Cường: 1902.0069216015 Ngân hàng thương mại CP kỹ Thương Việt Nam Techcombank - Chi Nhánh Hoàng MaiThông tin Đại Lý

Tên Đại Lý Tên Đại Lý Tên Đại Lý
Đại lý đồ câu cá tại Yên Bái, đại lý cần câu cá tại tỉnh Yên Bái Đại lý đồ câu cá tại Vĩnh Phúc, đại lý cần câu cá tại tỉnh Vĩnh Phúc Đại lý đồ câu cá tại Vĩnh Long, đại lý cần câu cá tại tỉnh Vĩnh Long
Đại lý đồ câu cá tại Tuyên Quang, đại lý cần câu cá tại tỉnh Tuyên Quang Đại lý đồ câu cá tại Trà Vinh, đại lý cần câu cá tại tỉnh Trà Vinh Đại lý đồ câu cá tại Tiền Giang, đại lý cần câu cá tại tỉnh Tiền Giang
Đại lý đồ câu cá tại Thanh Hóa, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thanh Hóa Đại lý đồ câu cá tại Huế, đại lý cần câu cá tại Thành Phố Huế Đại lý đồ câu cá tại Thái Nguyên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thái Nguyên
Đại lý đồ câu cá tại Thái Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thái Bình Đại lý đồ câu cá tại Tây Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Tây Ninh Đại lý đồ câu cá tại Sơn La, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Sơn La
Đại lý đồ câu cá tại Sóc Trăng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Sóc Trăng Đại lý đồ câu cá tại Quảng Trị, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Trị Đại lý đồ câu cá tại Quảng Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Ninh
Đại lý đồ câu cá tại Quảng Ngãi, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Ngãi Đại lý đồ câu cá tại Quảng Nam, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Nam Đại lý đồ câu cá tại Quảng Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Bình
Đại lý đồ câu cá tại Phú Yên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Phú Yên Đại lý đồ câu cá tại Phú Thọ, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Phú Thọ Đại lý đồ câu cá tại Ninh Thuận, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Ninh Thuận
Đại lý đồ câu cá tại Ninh Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Ninh Bình Đại lý đồ câu cá tại Nghệ An, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Nghệ An Đại lý đồ câu cá tại Nam Định, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Nam Định
Đại lý đồ câu cá tại Long An, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Long An Đại lý đồ câu cá tại Lâm Đồng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lâm Đồng Đại lý đồ câu cá tại Lạng Sơn, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lạng Sơn
Đại lý đồ câu cá tại Lào Cai, đại lý cần câu cá tại TP Lào Cai Đại lý đồ câu cá tại Lai Châu, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lai Châu Đại lý đồ câu cá tại Kon Tum, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Kon Tum
Đại lý đồ câu cá tại Kiên Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Kiên Giang Đại lý đồ câu cá tại Khánh Hòa, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Khánh Hòa Đại lý đồ câu cá tại Hưng Yên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hưng Yên
Đại lý đồ câu cá tại Hậu Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hậu Giang Đại lý đồ câu cá giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, bán cần câu cá tại Hồ Chí Minh Đại lý đồ câu cá tại Hòa Bình, đại lý cần câu cá tại tỉnh hòa Bình
Đại lý đồ câu cá tại Hải Phòng, đại lý cần câu cá tại Hải Phòng Đại lý đồ câu cá tại Hải Dương, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hải Dương Đại lý đồ câu cá tại Hà Tĩnh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Tĩnh
Đại lý đồ câu cá tại Hà Nam, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Nam Đại lý đồ câu cá tại Hà Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Giang Đại lý đồ câu cá tại Gia Lai, đại lý cần câu cá giá rẻ tại Tỉnh Gia Lai
Đại lý đồ câu cá tại Đồng Tháp, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đồng Tháp Đại lý đồ câu cá tại Đồng Nai, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đồng Nai Đại lý đồ câu cá tại Điện Biên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Điện Biên
Đại lý đồ câu cá tại Đắk Nông, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đắk Nông Đại lý đồ câu cá tại Đà Nẵng, đại lý cần câu cá tại TP Đà Nẵng Đại lý đồ câu cá tại Cần Thơ, đại lý cần câu cá tại TP Cần Thơ
Đại lý đồ câu cá tại Cao Bằng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Cao Bằng Đại lý đồ câu cá tại Cà Mau, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Cà Mau Đại lý đồ câu cá tại Bình Thuận, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bình Thuận
Đại lý đồ câu cá tại Bắc Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bắc Ninh Đại lý đồ câu cá tại Bắc Cạn, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bắc Cạn Đại lý đồ câu cá tại Bà Rịa-Vũng Tàu, đại lý cần câu cá tại Vũng TàuParse Time: 0.314s