nhan tin facebook Giao dien mobile Giao dien mobile Docauonline.com fanpage Facebook docauonline 0985.36.54.64 : 0934.446.535 : 0904.089.273 Hotline:04.66.505.773 mail: info@docauonline.com Sơ đồ ---- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá--- Đồ câu cá, cần câu cá---- Đồ câu cá, cần câu cá-- daiwa, Shimano, cước câu cá, phao câu cá, lưỡi, lục, phao, mồi, lure, cước, surf,ryobi,okuma,penn
Do cau gia re
Do Cau
Do Cau

Cần câu lục Daiwa LIBERTY CLUB SURF T30-420 khoen K
[T30420Libert]
2.250.000Đ 1.800.000Đ

Cần câu lục Daiwa, Daiwa LIBERTY CLUB SURF T30-420

Chủng loại: Cần câu lục xa bờ
Màu:
Hàng mới
Rất nhẹ thích hợp với mọi nơi, sông, hồ lớn, ao..
Hàng mới
THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM
chiều dài: 4.20m, số doanh: 4, chiều dài ngang: 117cm, Trọng lượng: 480g, đường kính đầu: 2.7mm, đường kính cuối: 24.1mm, tải trọng lượng: 93g-131g 25 -35
Reel vị trí ghế: 82cm, hàm lượng: 28%, blading X, không gỉ chỗ ngồi cuộn thép, Little cảm biến cảm ứng grip.
Thoải mái đúc có thể hướng dẫn kỹ thuật giàn khoan, gấp hướng dẫn cấp với tính di động tuyệt vời.

Cần câu lục
cần câu cá sông
cần câu cá hồ
cần câu cá ao
can cau ca ho
can cau caHướng dẫn sử dụng
Liên hệ: 0985.36.54.64 - 0982.775.773
Hỗ trợ kỹ thuật

http://docauonline.com, http://docauvn.com

mua buôn xin liên hệ

Hướng dẫn sử dụng


Phí vận chuyển: trong nội thành Hà Nội miễn phí đơn trên 1.000.000VND
Phí vận chuyển: Ngoại tỉnh người mua chịu
Dụng cụ câu cá
cần câu cá
đồ câu cá
máy câu cá
Lưỡi câu cá

Câu lục căn bản
Trong những năm trở lại đây thì môn câu lục phát triển càng ngày càng rộng. Câu lục là môn câu bản sắc của người miền Bắc. Nhưng sau đó đã được anh em cần thủ trong và ngoài nước chơi, phát triển ra nhiều nơi chứ không riêng gì chỉ có ở miền Bắc.

 

Câu lục là 1 trong những kiểu câu đòi hỏi người cần thủ phải có đầy đủ các kỹ năng. Không giống như các kiểu câu khác, câu lục là 1 trong những kiểu câu vô cùng linh hoạt và yêu cầu tập trung cao độ với người chơi môn này. Cách câu lục giờ đây đã được phát triển và đa dạng hơn so với cách câu ngày xưa.
Nhiều năm về trước nhiều cần thủ câu lục chỉ câu ở đầu cần, sử dụng bát cước hoặc các loại máy Fly để câu. Sau đó máy Spinning được du nhập và sử dụng rộng rãi hơn. Từ đó người câu lục có thể câu xa hơn chứ không chỉ gò bó như câu đầu cần gần bờ.

Ngày nay, câu lục phổ biến ở nhiều dạng câu : câu lục giật, câu lục bềnh, câu lục chà bèo....... Lưỡi lục cũng có nhiều dáng lưỡi hơn như: dáng xoài, thúng, tay quỷ, lưỡi hái, mác, mèo ngồi, móng rồng, đuôi ngựa, đĩa bay......mỗi kiểu dáng của lưỡi lục phù hợp cho từng cách câu, độ sâu, độ xa và hợp với người câu. Phao câu lục cũng vậy, có rất nhiều kiểu đáng phù hợp cho câu gần bờ cho đến xa bờ. Phao câu lục cũng vô cùng đa dạng trong mọi hình dáng và có nhiều độ nổi khác nhau.Phao câu lục xa bờ ngày nay cũng được lắp thêm cánh phao giúp phao bay xa và thẳng hơn so với ngày trước. Mỗi kích cỡ phao cũng phù hợp với kích cỡ và độ nặng của từng bộ lưỡi và khoảng cách câu. Cần câu lục chủ yếu là sử dụng các loại cần surfcasting Telescopic hoặc cần Surfcasting 3 khúc, có thể sử dụng cần ISO cắt bớt ngọn cần để tăng độ cứng và độ nảy cho câu lục. Máy câu lục cũng khá đa dạng và nhiều kích cớ như: máy Fly, máy Spinning thông thường và ngày nay sử dụng thêm máy Spinning Baithrunner. 1 vài cần thủ vẫn thích sử dụng bát gỗ hay bát nhựa để quấn cước......

Hiện nay câu lục được chia làm 2 dạng chính là câu giật và câu bềnh.

1. Câu Lục Giật :Câu lục giật thì bất cứ ai câu lục cũng hiểu nôm na rằng cá tì phao thì người cần thủ sẽ tóm dây cước rồi cầm cần giật cho lưỡi đóng vào cá ( lí thuyết và thực tế thì là đúng như vậy ). Nhưng với cần thủ câu lục lâu năm thì sẽ hơi khác 1 chút. Không phải lúc nào thấy phao chuyển động họ cũng giật. Đã từng có rất nhiều cần thủ khi đi câu thắc mắc tại sao giật mà không thấy gì........ Với những người câu lục lâu năm thì họ có kỹ năng đọc phao. Kỹ năng đọc phao là gì và như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Người câu có kinh nghiệm , khi câu họ nhìn phao và tăm cá ở ổ thính họ cũng phán đoán được là cá gì vào ổ, cá tì ở bộ phận nào, cá to hay cá bé.....sau đó ngừoi câu sẽ tự quyết định là có giật hay là không.
Câu giật thường hay động ổ sau mỗi lần giật trúng hay trượt, ít khi bắt được cá to và đặc biệt nhất là rất hiếm khi bắt được những con cá to đã từng vài lần bị ăn đòn.
Thính câu lục thông thường là những dạng bột được trộn lẫn với nhau như: cám gao, thính đậu tương rang, các loại mồi câu tổng hợp có sẵn.....Những loại thính bột tạo mùi thơm, chua......Khi thả thính xuống nước thì thính sẽ được hòa tan vào trong nước tảo hương và dẫn dụ đàn cá đến vây quanh ổ thính. Cá đi xung quanh ổ thính hút mồi vô tình chạm vào dây sẽ tác động phao ở phía trên cho người cần thủ biết. Ai ai cũng hiểu rõ rằng khi thả thính xong thì luôn có cá bé vào xơi đầu tiên, tiếp sau đó là những con cá ham ăn như cá được nuôi công nghiệp..... Nhưng những con cá to và sống trong hồ từ lâu thì lại vô cùng thận trọng. Chúng luôn đứng bên ngoài dò xét, cảnh giác và chờ đợi đàn cá bé ăn xong nếu không có động tĩnh gì thì chúng mới mon men vào ăn. Khi chúng vào ăn cũng là lúc thính đã tàn vì bị đàn cá bé và cá công nghiệp xơi hết. Chúng sẽ vào nhặt nhặn những gì còn xót lại của ổ thính đã tàn.
Vấn đề câu lục giật căn bản xin không nói thêm vì đa phần nhiều người chơi cũng đã hiểu.

2. Câu Lục Bềnh :Câu lục bềnh là một trong những dạng câu lục được dân câu biến thể trong 1-2 năm trở lại đây. Vậy thế nào là câu bềnh, câu bềnh ra sao? cái này thì không phải ai cũng hiểu về câu lục bềnh. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng câu lục bềnh nghĩa là phao sẽ nổi lên gọi là bềnh hoặc mắc mồi vào lục khiến cho con cá cắm mặt vào lưỡi lục ăn mồi sẽ tự động dính lưỡi câu rồi bềnh phao lên thì là câu bềnh. Xin trả lời với anh em là không phải như vậy. Câu bềnh là 1 cách câu làm sao bắt 10 con cá mà 10 con phải dính lưỡi ở mặt. Câu lục bềnh cũng khác hoàn toàn với câu lục giật. Vậy những gì gọi là khác với câu lục giât? Xin trả lời là những cái khác như: phao , lưỡi, thính. Tại sao lại như vậy thì tôi xin phân tích đôi điều về câu lục bềnh cho anh em hiểu hơn.

Câu lục bềnh là 1 cách câu trong câu lục nhằm phân loại cá khi câu, tránh cá con, chỉ bắt dược cá lưu trong hồ chứ ít khi bắt cá mới và đánh vào tập tính của con cá.
Đồ câu lục bềnh cũng khác so với câu lục giật như sau:

+ Phao câu bềnh :


Phao câu lục bềnh có độ nổi vô cùng lớn, độ nổi sẽ lơn hơn phao câu giật. Hình dáng bầu phao cũng khác, cách cân phao với lưỡi cũng khác so với câu lục giật. Câu bềnh thì câu bằng cỡ lưỡi nào thì phải cân riêng với 1 quả phao thích hợp để câu với bộ lưỡi đó.
Cân phao bềnh khác với cân phao cho câu lục giật khác nhau thế nào ????
Câu giật thì ta chỉ cân phao và lưỡi sao cho lưỡi kéo chìm được phao thì là ok. Nhưng với câu bềnh thì việc cân phao với lưỡi lại vô cùng quan trọng và kỳ công. Chúng ta phải cân tất cả những gì có trên 1 đường dây câu của chúng ta và cân làm sao khi ta treo tất cả mọi thứ vào phao bao gồm: lưỡi , 2 khóa ( khóa dây trục và khóa chân phao ) làm sao khi thả vào ống nước hoặc bể cá mà lưỡi không chạm đáy, phao không chì mà chỉ còn mỗi đầu mũ phao nổi trên mặt nước. Khi căn chỉnh độ sâu để lưỡi chạm đáy thì phao mới nổi lên....Ở đây tôi chỉ xin nói về cách cân phao như vậy để mọi người dễ hiểu mà thôi chứ cân sao cho chính xác và đạt độ nhạy cao sẽ nói riêng sau.

Sau đây là cách cân phao bềnh đơn giản. Nhưng cách cân phao này chỉ mang tính chất cho anh em tham khảo vì cách này chưa thực sự gọi là chính xác.+ Lưỡi câu bềnh :Lưỡi dành cho câu bềnh cũng khác so với các kiểu lưỡi dành cho câu lục. Phom lưỡi sẽ mở rộng hơn so với lưỡi câu giật , mũi lưỡi mở cao hơn để khi con cá chạm nhẹ là dễ bám dính. Lưỡi câu bềnh hiện nay phổ biến với 2 dạng mũi lưỡi là mũi kim và mũi đao. Tay lưỡi cũng mềm hơn rất nhiều so với lưỡi câu giật. Ưu và nhược điểm của 2 loại mũi kim và mũi đao như sau:

- Mũi Kim : mũi lưỡi được mài nhọn như cây kim khâu. Ưu điểm là dễ bám dính khi cá chạm nhẹ vào, tỉ lệ tự dính cá cao. Khuyết điểm là dễ rơi lưỡi khỏi cá vì không bám và đóng sâu, dễ bị quằn mũi lưỡi khi dòng cá quá tay.


- Mũi Đao: Mũi lưỡi được mài 2 bên như 1 lưỡi dao. Ưu điểm là ít bị quằn mũi lưỡi, lưỡi sẽ xuyên sâu hơn mũi kim khi đóng cá, tỉ lễ mất cá thấp hơn vì lưỡi xuyên sâu và bám chặt vào cá. Khuyết điểm là tỉ lệ tự dính cá thấp hơn mũi kim.+ Thính câu bềnh :

Thính câu bềnh thường sử dụng các loại ngũ cốc lên men như: bắp , đỗ tương, đậu phộng, thóc........Mồi câu hầu như giống với tự nhiên và phù hợp với nhu cầu về chất của cá trong thời kỳ phát triển của cá

Ưu nhược điểm khác nhau giữa câu lục giật và câu lục bềnh :

+ Câu lục giật thì thính chủ yếu là thính bột, con cá vào ổ thính chủ yếu là vờn quanh ổ thính để hút những thức ăn trong nước rồi vô tình chạm vào dây câu. Câu bềnh khó loại bỏ được cá con vào phá ổ thính, ít khi bắt được cá to vì cá con và cá công nghiệp phá ổ. Câu lục giật khi giật cá sẽ luôn động ổ khiến cho đàn cá hoảng loạn khiến người câu ít khi bắt được nhiều cá, tỉ lễ mất cá cũng cao vì lưỡi đóng ở một vài bộ phận trên người cá không chắc......Người câu luôn phải tập trung cao độ và cầm cần liên tục.

+ Câu lục bềnh thì thính chủ yếu là các loại ngũ cốc, bắt con cá phải cắm mặt xuống để nhặt thức ăn dễ cắm mặt vào lưỡi câu. Loại bỏ được cá con vào phá ổ, chủ yếu là bắt cá sót sống lâu năm trong hồ vì cá con và cá công nghiệp đa phần thích các loại thức ăn dạng bột có mùi thơm. Đặc biệt nhất là chuyên để trị những con cá tinh ranh .Ít bị động ổ khi đóng cá, người câu khéo sẽ có cách vuốt cần khiến con cá bị dính lưỡi câu sẽ không hoảng loạn để động đàn cá xung quanh. Lưỡi được bám chặt từ cằm và mồm cá ( bộ phận mềm trên người cá ). Với những người câu có kinh nghiệm khi dòng cá sẽ luôn vật cần sang 2 bên để toàn bộ các lưỡi bám hết vào cá. Dễ khâu toàn bộ mồm cá khiến con cá khó hô hấp sẽ khiến chúng nhanh mệt hơn. Tỉ lệ mất cá thấp hơn câu lục giật vì lưỡi câu được bám chắc ở phần mềm và lưỡi dễ xuyên vào cá hơn câu giật lưỡi câu đóng ở các vị trí lung tung. Nhược điểm của câu lục bềnh là đòi hỏi người câu phải có kỹ năng dìu cá tương đối tốt và khéo léo. Người câu ít phải tập trung cao độ hơn là câu lục giật. ....

Qua đây là sự khác biệt cơ bản trong câu lục, anh em đam mê câu lục có thể cùng nhau thảo luận tại đây để chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm khi đi câu. Những điều phía trên chỉ là nói 1 cách nôm na và dễ hiểu để anh em tham khao. Còn đi sâu vào phân tích thì còn vô vàn điều vi diệu và phức tạp trong câu lục mà không phải ai cũng biết
Đánh giá

Hãng đồ câu
Tìm đồ câu
 
chọn cần câu, máy câu bạn cần tìm.
Tìm nâng cao
Trục thẻo câu cá 3260 cao cấp các size 4.5m, 5.4m
Trục câu đài, câu đơn buộc sẵn GOLD LINE
Cần câu cá đơn, cần câu đơn đài 3.6m, 4.5m
Dù cây cá, dù câu lục SS X8 Mịn mềm 100m, dây câu c
Máy câu cá lô lớn Burning Shark MG-7000 2 lô câu lục
máy xả nhanh baitrunner  yolo 6000
Mồi giả, mồi cá giả câu biển 25gr 40gr, ATRACT JAXON
Bao cứng đựng đồ câu cá 1.2m, túi đồ câu 1.2
Túi đồ câu cá, Túi đựng cần câu máy dài 1.2m
Bao tay chống nắng, găng tay chống nắng korean cao cấ
Cần câu lục xa bờ, WAGO 450AXT spin Joy
Cho thuê cần câu cá
Cần câu lục xa bờ Goldcarp/ SH Discovery 3.60m CXT
Máy câu cá shimano Alivio 10.000
Ngọn cần câu lục, cần SH, Dícovery, Kit, Daiwa, S
Cáp câu cá chim siêu chắc (cáp có cả lưỡi)
Chặn phao, chặn chì, loại nhiều 12 hạt/túi
Chân cắm phao câu đơn, lục…
Cước buộc tay lưỡi câu lục, tứ các loại
phao xốp câu cá
Thông tin nhà sản xuất
Chia sẻ sản phẩm
Share on Digg Share via E-Mail Share on Facebook
Share on Twitter
Quảng cáo
shimano
can cau ca daiwa
docauvn
hangnhatbai
Golf
Copyright © 2024 Đồ câu, ĐỒ CÂU CÁ, do cau bien, ĐẠI LÝ ĐỒ CÂU CÁ DAIWA, SHIMANO  Thiết kế bởi docauonline.comHỆ THỐNG BÁN HÀNG:

Docauonline - ĐÔNG ANH

Địa chỉ: SỐ 63G2 CHỢ Z153 THỊ TRẤN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
MOBI: 0982.775.773 - 0934.44.65.35
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - NAM TRUNG YÊN

Địa chỉ:P701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN,ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - THÁI THỊNH

Địa chỉ: 131E THÁI THỊNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ
           

Docauonline - HOÀI ĐỨC

Địa chỉ: P308 CT2, KHU ĐÔ THỊ NEWTATCO LAI XÁ, KIM CHUNG, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI
MOBI: 0934.44.65.35, 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - BA ĐÌNH

Địa chỉ: SỐ 133 NGÕ 33,ĐƯỜNG VĂN CAO, BA ĐÌNH - HÀ NỘI
MOBI: 0985.36.54.64 - 024.66.505.773
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồ

Docauonline - VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Thị Trấn Hoa Sơn, Lập Thạch, Vĩnh Phúc
MOBI: 0976.955.159 - 0985.36.54.64
MAIL: Info@docauonline.com Kimnganltd@gmail.com
Xem bản đồHỆ THỐNG TÀI KHOẢN:

Tài khoản 1: Nguyễn Hùng Cường: 1240.201.003300 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam - Chi Nhánh Hoàng Mai


Tài khoản 2: Nguyễn Hùng Cường: 1902.0069216015 Ngân hàng thương mại CP kỹ Thương Việt Nam Techcombank - Chi Nhánh Hoàng Mai


Tài khoản 3: Nguyễn Hùng Cường: 351.351.838.265.00068 Ngân hàng Oceanbank chi nhánh Đông đô

Thông tin hỗ trợ

Mạng xã hội kỹ thuật câu cá Thông dụng Liên kết nhanh Website Liên kết
    Hướng dẫn câu cá Do cau Ha noi can cau ca Docauonline.com
    Thính câu cá Mua Cần Câu Cá cần câu Docauvn.com
    Buộc dây câu Dung Cu Cau CA can cau ca nhat ban onggiacauca.com
    Hồ câu Cua Hang Ban Can Cau do cau ca Donhatbai.com
    moi cau ca chep Ban Do Cau CA can cau ca shimano Hangnhatcu.com
   Diễn Đàn Mail Donhatbai.com docau oto3mien.com
Facebook RSS Donhatbai.com bán cần câu cá Donhatbai.com
Địa chỉ liên hệ Donhatbai.com cần câu cá Donhatbai.com
   
RSS Donhatbai.com may cau shimano Donhatbai.com
Liked RSS Donhatbai.com Đồ câu nhật bãi Delicious Post on DeliciousTỔNG ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ CÂU CÁ - Docauonline.com

PHÒNG 701 A6B KHU ĐÔ THỊ NAM TRUNG YÊN, ĐƯỜNG MẠC THÁI TỔ - HÀ NỘI
Điện thoại:024.66.505.773 MOBI: 0985.36.54.64 MAIL: INFO@DOCAUONLINE.COM

Cần câu cá | Cần câu cá 2 khúc – cần câu lăng xê | Cần câu cá trọn bộ - Bộ cần câu máy| Cần câu lục – cần câu rút | Cần câu Shimano | Cần câu tay| Dây cước – dây dù câu cá | Dụng cụ câu cá | Lưỡi câu cá | Máy câu cá | Máy câu ngang | Máy câu shimano | Mồi câu cá | Phao câu cá | Thùng đựng cá | Cần câu lục 2nd | Cần câu biển | Máy câu lancer | Máy câu fly | Máy câu đứng giá rẻ | cước câu nhật bản | Phụ kiện câu cá | Shimano | Daiwa | Ryobi | Olympic | cần câu Iso| Cần câu tôm| Dien dan cau ca| thoi trang cau ca| đại lý đò câu Daiwa| Dai ly do cau Daiwa| Nha phan phoi daiwa, shimano| Dai ly daiwa|

cần câu cá, can cau ca, lưỡi câu cá, lưỡi câu, dây câu cá, phao cau ca,Vietnam Fishing, Vietnam tour, mua bán đồ câu
bán cần câu cá, mua cần câu cá, vietnam tours holiday packages vietnam, travel, vietnam adventure, vietnam holidays, vietnam hotels, vietnam vacations,
mua đồ câu, bán đồ câu, vietnam honeymoon, vietnam angling, Fishing in Vietnam, Rock fishing, Iso fishing, Saltwater fishing,
Freshwater fishing (Fishing forum), Vietnam sport fishing, Fish, docauonline, cau ca, dien dan, Ha noi, Fishing, Fish, ca,
cau, Ha noi fishing club, xa huong, iso fishing game, docau,rock fishing, cần câu máy, bộ cần câu máy, cua hang do cau ha noi
túi đựng cần câu cá, cần câu cá trọn bộ, máy câu cá chính hãng giá tốt nhất thị trường. Cùng các loại phụ kiện câu cá như cước, mồi câu,
cần Daiwa, máy daiwa,lưỡi daiwa, cước Daiwa, phao daiwa, phụ kien câu Daiwa, túi Daiwa, do cau Daiwa, cần cau daiwa, máy câu daiwa
cần Shimano, máy Shimano,lưỡi Shimano, cước Shimano, phao Shimano, phụ kien câu Shimano, túi Shimano, do cau Shimano, cần cau Shimano, máy câu Shimano
bán cần câu cá, can cau ca gia re, can cau ca tron bo, tui dung can cau ca, túi đựng cần câu cá, lưỡi câu, bán mồi câu, mồi câu cá
cửa hàng đồ câu, cua hang do cau, do cau truc tuyen, cua hang do cau truc tuyen, bán đồ câu, mua đồ câu, shop do do cau, shopdocau, shop do cau truc tuyen.

Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Nghĩa Đô Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Nghĩa Tân Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mai Dịch Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Dịch Vọng Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Dịch Vọng Hậu Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Quan Hoa Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Yên Hoà Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Trung Hoà Quận Cầu giấy ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Cầu Diễn quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Phương Canh quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mễ Trì quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mỹ Đình I quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Trung Văn quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Phú Đô quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Mỹ Đình II quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Đại Mỗ quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Xuân Phương quận nam từ liêm ::: Đại lý đồ câu cá, cần câu cá tại Phường Tây Mỗ quận nam từ liêm :::

Cần câu cá | Dụng cụ câu cá | máy câu cá chính hãng giá tốt | Shimano, Daiwa, Ryobi, Olympic, Nissin, Okuma, Varivas, Kamakashu, Abu, Tica, Duel
Đại lý cần câu cá, Đại lý đồ câu cá, Dai ly can cau ca, Dai ly do cau ca, thanh lý cần câu cá,Dai ly do cau, Dai ly do cau Daiwa, Dai ly do cau Shimano, Dai ly luoi cau ca, Dai ly luoi luc, Dai ly phao cau ca, dai ly tui cau ca, dai ly do danh ca, dai ly do daiwa, dai ly do shimano
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Người sở hữu webiste: Nguyễn Hùng Cường
Địa chỉ: Tổ 43, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Mã số thuế 8037010129 được cấp ngày 24-08-2009 do Chi cục Thuế Quận Đống đa Cấp
Web: http://docauonline.com/

Tài khoản 1: Nguyễn Hùng Cường: 1240.201.003300 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam - Chi Nhánh Hoàng Mai

Tài khoản 2: Nguyễn Hùng Cường: 1902.0069216015 Ngân hàng thương mại CP kỹ Thương Việt Nam Techcombank - Chi Nhánh Hoàng MaiThông tin Đại Lý

Tên Đại Lý Tên Đại Lý Tên Đại Lý
Đại lý đồ câu cá tại Yên Bái, đại lý cần câu cá tại tỉnh Yên Bái Đại lý đồ câu cá tại Vĩnh Phúc, đại lý cần câu cá tại tỉnh Vĩnh Phúc Đại lý đồ câu cá tại Vĩnh Long, đại lý cần câu cá tại tỉnh Vĩnh Long
Đại lý đồ câu cá tại Tuyên Quang, đại lý cần câu cá tại tỉnh Tuyên Quang Đại lý đồ câu cá tại Trà Vinh, đại lý cần câu cá tại tỉnh Trà Vinh Đại lý đồ câu cá tại Tiền Giang, đại lý cần câu cá tại tỉnh Tiền Giang
Đại lý đồ câu cá tại Thanh Hóa, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thanh Hóa Đại lý đồ câu cá tại Huế, đại lý cần câu cá tại Thành Phố Huế Đại lý đồ câu cá tại Thái Nguyên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thái Nguyên
Đại lý đồ câu cá tại Thái Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Thái Bình Đại lý đồ câu cá tại Tây Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Tây Ninh Đại lý đồ câu cá tại Sơn La, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Sơn La
Đại lý đồ câu cá tại Sóc Trăng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Sóc Trăng Đại lý đồ câu cá tại Quảng Trị, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Trị Đại lý đồ câu cá tại Quảng Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Ninh
Đại lý đồ câu cá tại Quảng Ngãi, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Ngãi Đại lý đồ câu cá tại Quảng Nam, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Nam Đại lý đồ câu cá tại Quảng Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Quảng Bình
Đại lý đồ câu cá tại Phú Yên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Phú Yên Đại lý đồ câu cá tại Phú Thọ, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Phú Thọ Đại lý đồ câu cá tại Ninh Thuận, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Ninh Thuận
Đại lý đồ câu cá tại Ninh Bình, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Ninh Bình Đại lý đồ câu cá tại Nghệ An, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Nghệ An Đại lý đồ câu cá tại Nam Định, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Nam Định
Đại lý đồ câu cá tại Long An, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Long An Đại lý đồ câu cá tại Lâm Đồng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lâm Đồng Đại lý đồ câu cá tại Lạng Sơn, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lạng Sơn
Đại lý đồ câu cá tại Lào Cai, đại lý cần câu cá tại TP Lào Cai Đại lý đồ câu cá tại Lai Châu, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Lai Châu Đại lý đồ câu cá tại Kon Tum, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Kon Tum
Đại lý đồ câu cá tại Kiên Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Kiên Giang Đại lý đồ câu cá tại Khánh Hòa, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Khánh Hòa Đại lý đồ câu cá tại Hưng Yên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hưng Yên
Đại lý đồ câu cá tại Hậu Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hậu Giang Đại lý đồ câu cá giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh, bán cần câu cá tại Hồ Chí Minh Đại lý đồ câu cá tại Hòa Bình, đại lý cần câu cá tại tỉnh hòa Bình
Đại lý đồ câu cá tại Hải Phòng, đại lý cần câu cá tại Hải Phòng Đại lý đồ câu cá tại Hải Dương, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hải Dương Đại lý đồ câu cá tại Hà Tĩnh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Tĩnh
Đại lý đồ câu cá tại Hà Nam, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Nam Đại lý đồ câu cá tại Hà Giang, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Hà Giang Đại lý đồ câu cá tại Gia Lai, đại lý cần câu cá giá rẻ tại Tỉnh Gia Lai
Đại lý đồ câu cá tại Đồng Tháp, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đồng Tháp Đại lý đồ câu cá tại Đồng Nai, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đồng Nai Đại lý đồ câu cá tại Điện Biên, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Điện Biên
Đại lý đồ câu cá tại Đắk Nông, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Đắk Nông Đại lý đồ câu cá tại Đà Nẵng, đại lý cần câu cá tại TP Đà Nẵng Đại lý đồ câu cá tại Cần Thơ, đại lý cần câu cá tại TP Cần Thơ
Đại lý đồ câu cá tại Cao Bằng, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Cao Bằng Đại lý đồ câu cá tại Cà Mau, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Cà Mau Đại lý đồ câu cá tại Bình Thuận, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bình Thuận
Đại lý đồ câu cá tại Bắc Ninh, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bắc Ninh Đại lý đồ câu cá tại Bắc Cạn, đại lý cần câu cá tại Tỉnh Bắc Cạn Đại lý đồ câu cá tại Bà Rịa-Vũng Tàu, đại lý cần câu cá tại Vũng TàuParse Time: 0.564s