Khoen dẫn cước thế hệ mới khoen K Fuji

Sản Phẩm TT PREVIEW: Fuji của New K-Series Tangle dẫn miễn phí

Ngày: 9/24/09
Tackle loại: Rod Components
Nhà sản xuất: Resource Fuji / Angler của
Người kiểm tra: Cal

Giới thiệu: Bất kỳ ai vớt dòng bện cho bất kỳ khoảng thời gian dài đã trải qua những bọc tất yếu của dòng họ xung quanh dẫn thanh. Nó có thể là tình tiết tăng nặng để nói rằng ít nhất và phiền hà cho sự toàn vẹn của cây gậy của bạn lúc tồi tệ nhất của nó. Đối với một vấn đề lâu dài như vậy, người ta sẽ nghĩ rằng một giải pháp sẽ trình bày chính nó của bây giờ. Vâng, các folks qua tại Fuji, không có câu hỏi, các nhà sản xuất que dẫn hàng đầu thế giới, cuối cùng đã tìm ra một giải pháp. Giới thiệu Fuji của hướng dẫn viên "K" Series mới được thiết kế để được mớ miễn phí và ngăn ngừa rằng vấn đề không thể tránh khỏi của dòng bện rối xung quanh hướng dẫn của bạn.

Bối cảnh: Fuji của hướng dẫn K Series mới được ra mắt tại ICAST năm 2009 và là kết quả của gần năm năm nghiên cứu, thử nghiệm và thiết kế. Nhờ ba yếu tố quan trọng, các hướng dẫn viên theo nghĩa đen đổ dòng kết thúc tốt đẹp trước khi chúng có cơ hội để trở thành đám rối:

Fuji mới của K-Series Hướng dẫn cung cấp hiệu suất miễn phí mớ với dòng bện.

Ba yếu tố quan trọng, được liệt kê dưới đây, được cho là do hiệu suất bằng sáng chế cấp phát của hướng dẫn này.

1) Các Frame: Đầu tiên, các khung hình trên các hướng dẫn được rộng loe ra từ các cơ sở chỉ vượt ra ngoài đường kính của vòng để vòng và rối tích tụ xung quanh khung hình lên phía đường kính nhỏ hơn của chiếc nhẫn đạo.

2) Các bề mặt: Bề mặt của vật liệu khung chính nó (titan) là có độ bóng cao và đột mịn đảm bảo có ít hoặc không có ma sát để cho phép một vòng lặp để nán lại và trở thành một mớ fledged đầy đủ.

3) The Ring: Sự kết thúc kinh doanh của từng dẫn, vòng thực tế, trên K-Series của Fuji dẫn nghiêng nhẹ về phía trước cung cấp các yếu tố cuối cùng để giúp các vòng lặp và đám rối di chuyển về phía trước trên từng hướng dẫn cho đến khi họ nghĩa là "rơi ra" phía trước một phần của vòng nghiêng và thả mình.

Ngay cả đám rối như thế này kéo ra với sự căng thẳng ở cuối dòng.

Vật liệu: Như đã đề cập ở trên, các khung hình trên tất cả các K-Series hướng dẫn của Fuji được làm bằng titan để cuối cùng trong chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ và độ bền. Họ có sẵn với cả SiC và chèn alconite, vì vậy lần đầu tiên, hướng dẫn alconite có sẵn với khung titan.

Fuji mới, K-Series Hướng dẫn tính năng khung titan và có sẵn với SiC hoặc chèn alconite.

Donnie Paul, Sales Rep Quốc cho Resource của Angler (Nhà phân phối tại Bắc Mỹ cho Fuji) cho chúng ta thấy sự mới K-Series Hướng dẫn từ Fuji.

Kết luận: Trong khi Fuji mới của K-Series Tangle dẫn miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các cần thủ câu cá với dòng bện, các hướng dẫn viên là một cách tự nhiên chỉ có hiệu quả với monofilament hoặc fluorocarbon dòng. Nó sẽ được thú vị để xem như thế nào có hiệu quả các hướng dẫn là trong điều kiện thế giới câu cá thực sự.

Mua hàng tại Docauonline

Sản phẩm surf:
Surf T33 Extra Daiwa khoen K

Khoen dẫn cước thế hệ mới khoen K Fuji
Khoen dẫn cước thế hệ mới khoen K Fuji
Khoen dẫn cước thế hệ mới khoen K Fuji