Địa chỉ mua đồ câu tin cậy

Muốn câu cá hay thì phải có cần câu tốt
Câu cá là một trong những thú vui được nhiều người ưa thích trong ngày hè. Vì vậy, mặc dù mới đầu hè nhưng thị trường đồ câu đã khá sôi động. Các cần thủ thì lục lọi túi cần câu cũ ra lau chùi, bảo trì, sẵn sàng cho một mùa câu bận rộn. Những người mới đam mê nghiệp “ôm cần” cũng miệt mài tìm kiếm cho mình những đồ câu vừa thỏa mãn được niềm đam mê, vừa xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”. Để hưởng ứng không khí sôi động này, chúng tôi cũng xin “góp vui” với một địa chỉ chuyên cung cấp đồ câu uy tín số một ở Hà thành: Cửa hàng Đồ câu Online.
Đúng như tên gọi, Đồ câu Online là một trong những địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm hiện nay. Nhiều người ví, đây là túi “như ý” có thể cung cấp bất cứ cái gì, từ cần câu, mồi câu, phụ kiện, lưỡi câu, phao câu… đến cả thùng đựng cá. Các dụng cụ được sắp xếp theo chuyên mục rõ ràng, đề ra mức giá cụ thể nên rất tiện lợi cho mọi người tìm kiếm. Mỗi loại đồ dùng lại có nhiều kiểu dáng, mức giá khác nhau nên khách hàng có thể tự do lựa chọn theo sở thích và túi tiền của mình. Anh Nguyễn Hùng Cường, chủ cửa hàng Đồ câu Online chia sẻ: “Trước đây, tôi rất thích câu cá nên phải tự mày mò tìm mua các dụng cụ đi câu. Hiểu được khó khăn của người mới vào nghề và muốn tạo một địa chỉ cung cấp đồ câu uy tín cho mọi người, tôi đã thành lập Cửa hàng Đồ câu Online. Phương châm của cửa hàng là giúp khách hàng dễ tìm - dễ mua - dễ sở hữu những đồ dùng mình cần.” Anh nhấn mạnh thêm, hình ảnh trên website là 100% hình ảnh thật ngoài đời của sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký mua đồ câu tại cửa hàng.
Anh Cường hy vọng rằng, dù là người câu cá chuyên nghiệp hay nghiệp dư cũng sẽ tìm được những món đồ ưng ý trong cửa hàng của anh. Ngoài những sản phẩm uy tín, chất lượng, có mức giá phải chăng, anh còn nhiệt tình tư vấn cho khách về cách lựa chọn, bảo quản đồ câu; cách chọn mồi và câu cá hiệu quả… Đặc biệt, vào những ngày lễ tết, Đồ câu Online còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.
Vì vậy, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Đồ câu Online theo địa chỉ:
Cửa hàng Đồ câu Online
Địa chỉ: phòng 701 A6B,khu đô thị Nam Trung Yên, Mạc Thái Tổ, Hà Nội
Website: http://docauonline.com
Một số sản phẩm tại Cửa hàng Đồ câu Online:
Bộ câu lục:

bocancaudaiwa2

Máy câu

maycaushimanoSienna4000FE1

Cước câu:

cuoclinkvarivas1

Lưỡi câu:

lucretayquy1

Phao câu:

phaolucxabodo1

Theo: phapluatxahoi.vn